Vụ "Bánh mì không phải hàng thiết yếu": Nam công nhân được bố trí việc làm

Thái Bình, Theo VOV 11:55 20/07/2021

Sáng nay (20/7), anh Trần Văn Em, người trong clip "bánh mì không phải là hàng thiết yếu" cho biết, anh đã được chủ đầu tư mời lên, bố trí công việc khác.

Hôm qua (19/7), sau khi làm việc với UBND phường, anh Trần Văn Em được ông Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng An Đại Thành, nhà thầu phụ trách dự án Vega City, thông báo cho nghỉ việc 1 tháng, khi nào có việc sẽ kêu đi làm lại. Anh Trần Văn Em bất ngờ vì bị cho nghỉ việc, trong khi nhiều người khác vẫn đang làm bình thường. Nếu bị nghỉ việc lúc này, cuộc sống gia đình anh càng thêm khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Thông tin anh Trần Văn Em bị cho nghỉ việc khiến cộng đồng mạng xã hội thêm bức xúc, vì trong thời điểm hiện nay, những người lao động như anh Trần Văn Em rất khó tìm kiếm việc làm.

Một lãnh đạo của Công ty Cổ phần Vega City vừa mời anh Trần Văn Em lên Ban quản lý dự án để giới thiệu, bố trí công việc tại công trình này.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Lê Hữu Thọ, Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa sáng nay (20/7) không còn đảm nhiệm việc chỉ đạo các chốt kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn, công việc này được giao lại cho bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm