Phim VTV có cảnh tìm thấy vật "nhạy cảm" trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau

THU, Theo Phunuso 21:30 29/11/2023

Một phân cảnh nhỏ trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau thu hút sự chú ý của khán giả.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý trên sóng VTV3. Ở tập 11 phát sóng tối 28/11, có một phân cảnh thú vị khi Dương (Hoàng Hà) phát hiện thấy bao cao su trong túi của Nguyệt (Ngọc Huyền). Dương và Nguyệt là đôi bạn thân, đều đang là sinh viên năm cuối. Dương hay gọi Nguyệt là cô giáo vì Nguyệt học sư phạm và cũng đã đi dạy ở bên ngoài.

Nguyệt yêu Tùng - một chàng trai có bản tính trăng hoa. So với Lâm và Dương, tình yêu của Nguyệt - Tùng tiến triển nhanh hơn khi họ đi qua đêm với nhau. Sợ Dương phát hiện, Nguyệt còn nói dối bạn là về quê, nhưng thực chất là đi qua đêm với Tùng.

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Ảnh 1.
Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Ảnh 2.
Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Ảnh 3.

Cảnh Dương phát hiện bao cao su trong túi Nguyệt

Tuy nhiên, Dương đã sớm phát hiện chuyện Nguyệt nói dối. Thậm chí, Dương còn "bắt sống" bạn thân khi tìm thấy bao cao su trong túi Nguyệt. Nếu như Nguyệt vô cùng ngại ngùng, thì Dương tỏ ra khá bình thản. Cô nói rằng mình còn vui khi nhìn thấy vật này, vì ít nhất Nguyệt đã biết bảo vệ bản thân mình.

Dương dành cho Nguyệt một lời khuyên rất ý nghĩa. Cô nói: "Yêu đương thì cũng vui vẻ hạnh phúc đấy, nhưng mà đừng đắm chìm quá. Dù có thế nào cậu cũng phải nhớ bảo vệ bản thân mình, bảo vệ cơ thể mình, và đặc biệt là bảo vệ cả trái tim mình nữa!".

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật nhạy cảm trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau - Ảnh 4.

Theo Dương, Nguyệt mới biết Tùng không lâu, thế nên dù tình cảm có mạnh mẽ thế nào thì cũng nên dùng lý trí để suy tính, tránh thiệt thân. Lời khuyên của Dương dành cho Nguyệt cũng giống như lời khuyên dành đến tất cả những cô gái bắt đầu mối quan hệ yêu đương ở ngoài kia. Thế giới yêu đương luôn rất đẹp đẽ và dễ khiến con người ta mất lý trí, nhưng dù có như vậy, cũng hãy nhớ bảo vệ bản thân mình. Đây là một phân cảnh nhỏ nhưng lại truyền tải một thông điệp ý nghĩa, hữu ích dành cho các bạn trẻ.

Đón xem Chúng Ta Của 8 Năm Sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm