Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh

Lệ An, Theo Phunuso 13:14 06/12/2023

Càng xem những cảnh phim này, khán giả càng tiếc khi phải sớm nói lời tạm biệt với dàn diễn viên.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau chỉ còn một tập phim nữa là sẽ chính thức kết thúc phần 1. Ở thời điểm hiện tại, vô số drama xảy ra xung quanh 4 nhân vật chính. Cặp đôi Tùng - Nguyệt đứng trên bờ rạn nứt khi Tùng bị bắt quả tang ngoại tình. Lâm một lần nữa gặp rắc rối với gia đình của mình và bị bố của Dương cấm cản chuyện yêu đương. Đỉnh điểm là khi Dương (Hoàng Hà) phát hiện ra bản thân bị lừa khi người mà cô tin tưởng nhất mới bị bắt vì hành vi lừa đảo. Có khả năng nếu không giải quyết được chuyện đền bù thiệt hại thì chính bản thân cô cũng sẽ không thể mình oan, thậm chí là chịu cảnh tù tội.

Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh - Ảnh 1.

Ở những diễn biến mới nhất trong tập 14, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc Dương đổ bệnh, như người mất hồn khi biết bản thân bị người chị thân thiết lừa đảo, là nạn nhân nhưng khả năng cũng phải chịu tội chung. Khi được Nguyệt cho xem bài báo về việc chị Tâm bị bắt, Dương đang như người mất hồn lập tức chuyển sang trạng thái vô cùng tuyệt vọng. Ánh mắt của cô thất thần đọc từng dòng chữ về việc chị Tâm đã lừa đảo ra sao, lợi dụng mình như thế nào.

Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh - Ảnh 2.
Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh - Ảnh 3.

Khi Nguyệt nói quán cafe của chị Tâm tạm thời bị niêm phong, Dương thật sự không giữ được bình tĩnh. Cô hoàn hoàn suy sụp, từ việc đang rưng rưng chuyển sang òa khóc nức nở, trách bản thân quá ngu dốt, vô dụng, để bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt đến độ phải dính dáng tới cả công an, pháp luật.

Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh - Ảnh 4.
Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh - Ảnh 5.

Xem cảnh phim này, khán giả tiếp tục dành một tràng pháo tay tán dương diễn xuất của Hoàng Hà. Nữ diễn viên trẻ mang đến một màn thể hiện đầy thuyết phục. Từ đôi mắt trực trào nước mắt đến khoảnh khắc vỡ òa vì quá nhiều tin dữ cùng đến một lúc đều được thể hiện rất tốt, đầy cảm xúc và vô cùng chân thực. Xem khoảnh khắc này, khán giả lại càng cảm thấy tiếc nuối khi chỉ có thể gặp Hoàng Hà và dàn diễn viên trẻ trong một tập phim nữa, trước khi bước sang phần 2 của bộ phim.

Phim Việt giờ vàng có cảnh nữ chính diễn hay tới độ khiến netizen nhói lòng, ánh mắt bi thương khi bị lừa quá đỉnh - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV