Phim ngôn tình được mong chờ nhất hiện tại có "cứu" được nàng tiểu hoa sau "bom xịt" rating?

Lệ An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:00 25/05/2023

Sau bộ phim bị chê bai về nội dung, nàng tiểu hoa xinh đẹp này sẽ trở lại với một dự án thanh xuân, ngôn tình.

Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim ngôn tình hiện đại của Trung Quốc được đồn đoán sẽ ra mắt trong tháng 6 sắp tới sau hơn nửa năm đóng máy và khiến khán giả vô cùng hóng đợi. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ, ngay từ khi công bố dự án thì đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả bởi màn lựa chọn diễn viên khá chuẩn sát với nguyên tác. Theo đó, cặp đôi chính là Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn, cả hai đều rất thích hợp với tạo hình thanh xuân vườn trường, mới đứng cạnh nhau tạo cảm giác "bùng nổ" phản ứng hóa học.

Phim ngôn tình được mong chờ nhất hiện tại có cứu được nàng tiểu hoa sau bom xịt rating? - Ảnh 1.

Trong Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư vào vai Tang Trĩ - nhân vật được miêu tả bằng cụm từ "mỹ hảo, vô cùng đáng yêu", hệt như ánh nắng mùa xuân. Tang Trĩ còn trẻ, tính tình giản đơn, thuần khiết nhưng với Triệu Lộ Tư, việc nắm bắt tính cách nhân vật này không hề dễ dàng. Bởi ở cô nữ sinh này có sự cô độc, trăn trở, ưu tư đằng sau những hành động vui tươi, ngọt ngào. Cuộc sống của Tang Trĩ trở nên đầy biến động bởi sự xuất hiện của Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn). Vốn Gia Hứa là bạn thân của Tang Diên (Mã Bá Khiên) - anh trai Tang Trĩ, nhưng sau một lần thay Tang Diên tới trường "dọn dẹp hậu quả" mà Tang Trĩ gây ra, Gia Hứa đã trở thành người mà Tang Trĩ thầm thương trộm nhớ suốt nhiều năm.

Phim ngôn tình được mong chờ nhất hiện tại có cứu được nàng tiểu hoa sau bom xịt rating? - Ảnh 2.

Khán giả hiện đang rất mong chờ Vụng Trộm Không Thể Giấu lên sóng, không chỉ vì độ hấp dẫn của kịch bản mà nhiều người còn kỳ vọng nó sẽ "cứu vớt" Triệu Lộ Tư khỏi "thảm họa rating" mang tên Hậu Lãng. Hậu Lãng là bộ phim mang đề tài y học cổ truyền hiện đang phát sóng với tỷ suất người xem 0%. Phim bị chê bai liên tục cả về kịch bản lẫn diễn xuất, đặc biệt việc xuất hiện những lời thoại mang tính phản khoa học, làm ảnh hưởng bộ mặt ngành Y cũng khiến Hậu Lãng nhận về hàng loạt bình luận tiêu cực. Nhân vật của Triệu Lộ Tư - Tôn Đầu Đầu - là gây tranh cãi nhất khi có hàng loạt hành động khó hiểu, bị cho là thô lỗ, kém duyên.

Phim ngôn tình được mong chờ nhất hiện tại có cứu được nàng tiểu hoa sau bom xịt rating? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư ở Hậu Lãng

Nếu Vụng Trộm Không Thể Giấu không thay đổi gì so với nguyên tác thì Tang Trĩ sẽ là một nhân vật tạo được nhiều thiện cảm cho khán giả, khác hẳn với Tôn Đầu Đầu. Tạo hình của Triệu Lộ Tư cũng vô cùng "vừa mắt" người xem, vấn đề duy nhất bây giờ là liệu nàng tiểu hoa 98 này có thể hiện được thành công vai diễn của mình.

Phim ngôn tình được mong chờ nhất hiện tại có cứu được nàng tiểu hoa sau bom xịt rating? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày