Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối

Lệ An, Theo Phunuso 11:51 18/04/2024

Chỉ sau 4 tập phim lên sóng, bộ phim này đã thẳng tiến lên vị trí top 1 toàn cầu.

Bộ phim Lovely Runner (Cõng Anh Mà Chạy) đang nhận được phản ứng nồng nhiệt trên toàn cầu, bất chấp việc tại quê nhà, rating của nó không quá cao. Hiện phim được phát hành tại 190 quốc gia thông qua nền tảng Viki và sau đúng 10 ngày phát hành, Lovely Runner đã leo top 1 nền tảng.

Cụ thể, theo thống kê từ Rakuten Viki toàn cầu vào ngày 18/4, bộ phim truyền hình Lovely Runner hiện đang đứng vị trí top 1 tại 133 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Ý, Brazil, Mexico , Úc và Ấn Độ,... Ngoài ra, nó còn nhận được điểm số gần như tuyệt đối, lên tới 9,8/10 trên chính nền tảng này. Rakuten Viki nhận xét "Lovely Runner là một bộ phim truyền hình hoàn hảo tuyệt đối về mọi thứ, từ diễn xuất, cốt truyện đến phản ứng hóa học", đặc biệt "diễn xuất tình cảm tinh tế của Kim Hye Yon và Byeon Woo Seok khiến khán giả ngày càng đắm chìm hơn vào mối tình tay ba đã kéo dài 15 năm."

Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối - Ảnh 1.

Lovely Runner đạt điểm gần tuyệt đối trên trang Viki

Mối tình lãng mạn xuyên thời gian, câu chuyện lãng mạn ngọt ngào và đau lòng của cặp đôi chính cùng phản ứng hóa học bùng nổ mà cả hai đã tạo ra cũng khiến Lovely Runner xếp thứ 2 về mức độ nổi tiếng ở BXH phim truyền hình Hàn tuần qua (theo thống kê từ Good Data). Dù rating không quá cao nhưng có thể thấy Lovely Runner vẫn nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả trong nước. Hiệu ứng truyền miệng khiến người hâm mộ kỳ vọng về rating bùng nổ hơn trong tương lai.

Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối - Ảnh 2.

Lovely Runner kể về Ryu Seon Jae (Byeon Woo Seok), một nghệ sĩ nổi tiếng vừa qua đời mà lý do được đưa ra là anh đã tự tử, và Im Sol (Kim Hye Yoon), một người hâm mộ cuồng nhiệt bị khủng hoảng nghiêm trọng bởi cái chết của anh. Cô vô tình được trao cơ hội quay trở lại năm 2008 để cứu Seon Jae cũng như chính mình.

Mối tình lãng mạn, ngọt ngào nhanh chóng nảy nở nhưng linh hồn Im Sol 34 tuổi lại đột ngột trở lại hiện tại, người ở quá khứ là Im Sol 18 tuổi, không hề biết về chuyện mình đã yêu Seon Jae. Khán giả quá thương cho Seon Jae, người 15 năm qua đã làm mọi thứ vì Im Sol, dù Im Sol không hề nhớ về mình, càng mong chờ chuyến du hành thời gian tiếp theo của linh hồn Im Sol 34 tuổi để giải quyết những vấn đề mà chính cô vừa tạo ra.

Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối - Ảnh 3.
Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối - Ảnh 4.

Lovely Runner hiện đang lên sóng VieOn.

Nguồn: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày