Phim mới của Hyun Bin được phép "xuất cảnh", anh "đại úy" thăng chức thành điệp viên toàn cầu rồi!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/06/2020

Sau một thời gian tạm ngừng ghi hình, bộ phim Bargaining với sự góp mặt của Hyun Bin đã được cấp phép ghi hình tại Jordan.

Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi sau khi Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) kết thúc, Hyun Bin đã quyết định tham gia bộ phim mới mang tên Bargaining (Tạm dịch: Mặc Cả), đồng hành cùng ngôi sao điện ảnh Hwang Jung Min. Đây là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Im Soon Rye và đã hoàn thành ghi hình trong nước. Mới đây, bộ phim cuối cùng cũng đã xin được giấy phép sẽ bắt đầu ghi hình nốt những cảnh quay tại Jordan vào tháng 7.

Hwang Jung Min và Hyun Bin sẽ kết hợp với nhau trong phim điện ảnh mới.

Phim mới của Hyun Bin được phép xuất cảnh, anh đại úy thăng chức thành điệp viên toàn cầu rồi! - Ảnh 2.

Poster bộ phim Bargaining.

Bargaining là bộ phim về sự phối hợp giữa một nhà ngoại giao và đặc chủng NIS trong việc giải cứu các con tin bị bắt cóc ở Trung Đông. Trong phim, Hyun Bin sẽ đảm nhiệm vai điệp viên NIS can đảm và kinh nghiệm dày dạn mang sứ mệnh giải cứu con tin. Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa 2 ngôi sao bảo chứng phòng vé là Hwang Jung Min và Hyun Bin. Theo chia sẻ của đoàn làm phim, sau thời gian đầu bị chính phủ Jordan ngăn cấm, đoàn phim đã giành được sự tin tưởng nhờ vào sự thành công của Hàn Quốc trong công tác chống dịch COVID-19 khi dịch bùng nổ và nhận được cái gật đầu đồng ý ghi hình ngoại cảnh tại đây. Đoàn làm phim đảm bảo rằng sẽ tuân thủ tất cả những chỉ dẫn, theo dõi sức khỏe cũng như tuân theo quy định cách ly trước và sau khi nhập cảnh.

Phim mới của Hyun Bin được phép xuất cảnh, anh đại úy thăng chức thành điệp viên toàn cầu rồi! - Ảnh 3.

Hyun Bin tiếp tục trở lại màn ảnh rộng với hình ảnh bụi bặm, phong trần.

Một số hình ảnh Hyun Bin tại hậu trường Bargaining được cư dân mạng chuyền tay.

Trước đây, một vài ảnh chụp vội Hyun Bin trong hậu trường Bargaining xuất hiện mới vẻ ngoài phong trần, để râu đã được cư dân mạng tích cực chia sẻ. Có thể thấy hình ảnh bụi bặm này khá tương đồng với những gì khán giả từng thấy trong The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) lên sóng năm 2018 hợp tác cùng "bạn thân" Son Ye Jin.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong đợi phim mới của Hyun Bin không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim vẫn chưa được lên lịch phát hành.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày