Phim mới của Angelababy và Tống Uy Long khai máy

PV, Theo VTV.VN 14:38 02/02/2023

Đoàn làm phim Tương Tư Lệnh đã khai máy với sự tham gia của dàn diễn viên chính.

Sina đưa tin dự án phim truyền hình cổ trang Tương Tư Lệnh do Angelababy và Tống Uy Long đóng chính mới đây đã làm lễ khai máy. Tại sự kiện, đoàn làm phim cũng chính thức công bố dàn diễn viên gồm Angelababy, Tống Uy Long, Nhậm Hào...

Tương Tư Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Cướp Được Tân Nương của Tịch Quyên. Phim kể về nữ chính Quân Ỷ La từ nhỏ sống với hai thân phận, trong nhà cô là trưởng nữ Quân gia, nhưng ra ngoài lại là con trai riêng của Quân lão gia Quân Phi Phàm.

Phim mới của Angelababy và Tống Uy Long khai máy - Ảnh 1.

Năm 20 tuổi, Quân Ỷ La bị bắt và đưa tới Bắc Huyên. Tại đây, cô trải qua cuộc sống khó khăn, bị nghi ngờ là gián điệp. Năm năm sau, Ỷ La tìm cơ hội trốn về quê hương. Trong thời gian mất tích, em rể đã cấu kết với người ngoài hãm hại gia tộc. Ỷ La phải tìm cách giúp Quân gia vượt qua sóng gió, khôi phục công việc kinh doanh. Nhân vật Ỷ La được đánh giá là nữ tướng văn võ toàn tài giỏi kinh doanh, thiết kế vũ khí, tính cách mạnh mẽ, yêu hận rõ ràng, có sức cuốn hút.

Nam diễn viên Tống Uy Long vào vai tướng quân Huyền Liệt, chiến thần của Bắc Huyên, người bắt giữ Ỷ La rồi phát hiện cô là nữ giả trang nam. Chuyện tình yêu gian truân của cả hai cũng chính thức bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh.

Hiện tại, Angelababy có khá nhiều dự án phim chưa được lên sóng như rần duyên, Mộ sắc tâm ước, Mạn ảnh tầm tung... Tuy nhiên, những dự án này không tạo được sự chú ý của dư luận bởi từ trước tới nay, khả năng diễn xuất của Angelababy đều không được đánh giá cao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày