Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh "gánh" cả dàn cast người lớn

Thành Vũ, Theo Phunuso 12:08 16/04/2024

Đây chắc chắn là sao nhí diễn hay nhất màn ảnh từ đầu năm đến nay.

Lên sóng từ tối ngày 15/4 trên đài Hồ Nam và nền tảng MangoTV, dự án Khi Những Vì Sao Lấp Lánh đã nhận được sự chú ý đông đảo từ khán giả. Phim đánh dấu màn trở lại của nam thần Lý Hiện, cùng với bạn diễn là tiểu hoa đang gây tranh cãi gần đây Nhậm Mẫn. Thời điểm chỉ mới lên sóng được thời gian ngắn, Khi Những Vì Sao Lấp Lánh đã có thành tích khá ấn tượng.

Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh gánh cả dàn cast người lớn - Ảnh 1.

Cụ thể theo QQ, Khi Những Vì Sao Lấp Lánh khá được quan tâm khi chiếu trực tuyến. Trong 1 giờ đầu tiên, phim thu về 20 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt tương tác, bàn tán từ khán giả. Mặt khác trên mặt trận chiếu đài, bộ phim ghi nhận rating trung bình sau ngày chiếu đầu là 0,453%, đứng hạng 1 trong các phim chiếu đài vệ tinh cùng khung giờ. Đây cũng là mức rating mở đầu thông thường của đài Hồ Nam trước giờ, được xem là khởi đầu khá thuận lợi dành cho bộ phim.

Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh gánh cả dàn cast người lớn - Ảnh 2.

Phim đạt 20 triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ đầu tiên lên sóng

Nội dung Khi Những Vì Sao Lấp Lánh xoay quanh hành trình nam chính Hoa Trinh (Lý Hiện) - một thanh niên nhiệt huyết khăn gói lên Thượng Hải để theo đuổi ước mơ. Thế nhưng, một biến cố đã buộc Hoa Trinh phải che giấu thân phận, đổi tên thành Hướng Viễn Sinh. Về sau, Viễn Sinh mới gặp người con gái quan trọng nhất đời mình là Lạc Mẫn Mẫn (Nhậm Mẫn). Nhờ tình yêu và sự dẫn dắt của cô, Hướng Viễn Sinh vượt qua hàng loạt cửa ải khó khăn để trở lại mạnh mẽ.

Trải qua 2 tập đầu của phim, nhiều netizen lại đánh giá cao nhất hình tượng và diễn xuất của một sao nhí chứ không phải dàn cast người lớn. Trong tập đầu tiên, nam chính Hoa Trinh được giao nhiệm vụ chuyển một cuốn sách thiếu nhi cất giấu tài liệu mật đến cho người đàn ông họ Mạnh tại Thượng Hải. Thế nhưng khi đến nơi, cả nhà họ Mạnh đều đã bị sát hại bí ẩn. Riêng chỉ có con gái nhỏ Mạnh Đa Từ là còn sống.

Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh gánh cả dàn cast người lớn - Ảnh 3.

Về sau, Mạnh Đa Từ muốn đi theo Hoa Trinh, được anh lo lắng và bảo vệ. Thế nhưng ban đầu Hoa Trinh không đồng ý vì muốn tránh xa rắc rối. Thấy vậy, Mạnh Đa Từ đã mượn điện thoại lễ tân khách sạn, gọi cho bạn học để mượn 80 nghìn đồng. Cô bé dùng số tiền này và cả sợi dây chuyền của mình để "thuê" Hoa Trinh chăm sóc mình. Thấy sự đáng yêu và chân thành của Đa Từ, Hoa Trinh đồng ý.

Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh gánh cả dàn cast người lớn - Ảnh 4.

Netizen đã dành nhiều lời khen ngợi trên Weibo cho nhân vật Mạnh Đa Từ, cũng như diễn xuất của sao nhí Lý Chỉ Mặc. Không ít ý kiến cho rằng cô bé chính là điểm sáng đáng chú ý nhất 2 tập đầu Khi Những Vì Sao Lấp Lánh. Hình tượng Mạnh Đa Từ vừa đáng yêu, vừa có chút trưởng thành, song lại gây đau lòng khi trước đó cô bé đã chứng kiến bố mẹ bị sát hại.

Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh gánh cả dàn cast người lớn - Ảnh 5.
Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh gánh cả dàn cast người lớn - Ảnh 6.
Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh gánh cả dàn cast người lớn - Ảnh 7.

Diễn xuất được khen ngợi của sao nhí Lý Chỉ Mặc

Sinh năm 2014, Lý Chỉ Mặc là sao nhí quen mặt với khán giả yêu phim Hoa ngữ, đã có 6 năm diễn xuất. Trước khi đóng phim cùng Lý Hiện, Lý Chỉ Mặc đã ghi dấu ấn trong các dự án như Hạo Y Hành, Ám Dạ Hành Giả... hay gần đây nhất là Trường Phong Độ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày