Phim kinh dị về sự kiện có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18 gây sốc toàn tập với loạt cảnh không thể nhạy cảm hơn

Bảo Anh, Theo Helino 21:04 18/02/2019

Thiên Linh Cái tiếp tục khiến người ta rùng mình với teaser thứ hai tràn ngập cảnh nóng và các tình tiết gây ám ảnh.

Lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo lạc hậu trong những năm 1990, Thiên Linh Cái được thực hiện dựa trên những vụ án hình sự có liên quan đến Kumanthong (một loại bùa ngải). Tối 18/2, dự án vừa tung ra trailer thứ 2 đầy cảnh gây sốc.

Từ gã thầy lang băm biến thái rợn người

Trước hết, cần phải nói, teaser 2 của Thiên Linh Cái là một teaser 18+ không dành cho người yếu tim. Teaser mở đầu bằng âm thanh cót két của chiếc đèn treo lơ lửng cùng bức tường dán đầy bùa chú. Ngay sau đó là cảnh người đàn ông dùng chiếc khăn để siết cổ lần lượt rất nhiều người phụ nữ và liên tục là hàng loạt những hành động rợn người.

Hành động dã man mở đầu teaser

Phim kinh dị về sự kiện có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18  gây sốc toàn tập với loạt cảnh không thể nhạy cảm hơn - Ảnh 2.

Chân dung gã thầy bùa

Đặc biệt hơn nữa, gã thầy bùa biến thái nói giết là cách để "tẩy uế" cho cho những người phụ nữ và Thiên Linh Cái sẽ làm cho cái chết của họ trở nên có giá trị hơn. Hắn ta cho rằng, những người "buôn thân, bán thể" chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cho cuộc đời này.

Teaser liên tục đưa tới khán giả các tình tiết táo bạo đối với điện ảnh Việt Nam từ những cảnh hành hạ phụ nữ, cảnh nóng quay trực diện đến cảnh cận các vùng nhạy cảm. Với khán giả Việt Nam, những cảnh quay thế này vẫn còn khá mới lạ, mặt khác, Thiên Linh Cái chắc chắn sẽ khá chật vật để qua được khâu kiểm duyệt và gắn nhãn đối tượng khán giả. 

Gã thầy bùa làm các cô gái bất tỉnh để dễ bề "hành sự"

Những cảnh nóng trong teaser

Đến Hoàng Yến Chibi - Thanh Tú đều có cảnh nóng?

Không chỉ có thế, teaser 2 của Thiên Linh Cái cũng mang đến một bất ngờ lớn cho khán giả với những hình ảnh táo bạo của nữ chính do Hoàng Yến ChibiThanh Tú thể hiện. Sự xuất hiện rõ nét, nửa tỉnh nửa mê đầy nóng bỏng cũng khiến khán giả vô cùng tò mò về thân thế của nhân vật mà hai cô nàng đảm nhiệm. 

Phim kinh dị về sự kiện có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18  gây sốc toàn tập với loạt cảnh không thể nhạy cảm hơn - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi lộ lưng trần

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, để cảnh quay được thật hơn, diễn viên phải tự mình đóng những cảnh nóng mà không cần đến diễn viên đóng thế. Hoàng Yến Chibi đã phải làm việc tâm lý trước đó khá nhiều bởi vốn dĩ hình ảnh Yến đưa tới khán giả là một cô gái trong sáng, năng động và rất hồn nhiên.

Phim kinh dị về sự kiện có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18  gây sốc toàn tập với loạt cảnh không thể nhạy cảm hơn - Ảnh 6.

Thanh Tú cũng góp một vai lộ nhiều da thịt dưới tay gã thầy lang băm

Có vẻ như Thiên Linh Cái không chỉ dừng lại ở câu chuyện về thứ bùa chú huyễn hoặc này mà còn có cả một câu chuyện lớn đầy số phận... Và câu chuyện của nhân vật Sỏi hiện ra trong teaser thật sự khiến cho khán giả hết sức bất ngờ và ngạc nhiên về những gì xảy ra với nhân vật này.

Phim kinh dị về sự kiện có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18  gây sốc toàn tập với loạt cảnh không thể nhạy cảm hơn - Ảnh 7.

Với đoạn teaser thứ 2, Thiên Linh Cái khán giả một sự mong chờ vô cùng lớn và đầy hào hứng. Tuy chỉ vỏn vẹn chưa đầy 90 giây, nhưng nội dung đoạn teaser tiếp theo của Thiên Linh Cái đã cho thấy rõ thêm được tội ác kinh hoàng của gã thầy bùa làm rúng động người dân miền Tây sông nước một thời.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 19/04/2019 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng?

    Thời 4.0, gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng là hợp lý, vẫn dùng tiền mặt hay thích dùng ví điện tử như ví VNPAY cho "tiện, an toàn" là câu chuyện vô cùng thu hút nhiều người quan tâm. Vậy cùng mục sở thị gen Z chi tiêu thế nào nhé!
  • Đọc thêm