Lầy như Ngọc Trinh: Bóc phốt thói quen "thầm kín" của chị em tốt Diệu Nhi ngay trên sóng livestream

Paul, Theo Helino 19:27 18/02/2019

Trong buổi phỏng vấn về phim "Vu Quy Đại Náo", cô nàng lanh miệng Diệu Nhi đã bị bạn diễn của mình bóc phốt là rất hay... móc mũi?

Diệu Nhi và Ngọc Trinh đã có một buổi phỏng vấn với JAM về quá trình thực hiện phim Vu Quy Đại Náo. Cả hai cô gái đều thể hiện sự ăn ý, thân thiết không chỉ trong cách trả lời câu hỏi, mà trong cả lúc cả hai người bày trò trêu chọc nhau trong suốt buổi phỏng vấn. Trong một câu hỏi nhanh đáp nhanh, Ngọc Trinh đã tranh thủ "bóc phốt" bạn diễn của mình là người có thói quen hay... móc mũi?

Diệu Nhi quê xệ khi bị bạn diễn bóc phốt.

Diệu Nhi coi lanh vậy chứ lại luôn là người trả lời sau Ngọc Trinh. Chính vì vậy mà cô nàng đã bị bạn diễn Ngọc Trinh "ra tay" trước trong câu hỏi: "Bạn thấy khó chịu về điều gì ở đối phương nhất?". Trong khi Diệu Nhi đang mải suy nghĩ thì Ngọc Trinh đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời, đó là cô nàng rất hay... móc mũi. Tiết lộ này khiến cả MC Tuyền Tăng lẫn các thành viên của đoàn làm phim bất ngờ vì cô nàng Diệu Nhi duyên dáng, đáng yêu nhưng không ngờ lại... ở bẩn đến như vậy. Cô nàng Diệu Nhi bị bạn diễn "bóc phốt" nên khá là quê xệ và "yếu ớt" trả đũa bằng cách chỉ trích vào giọng cười khá là "bá đạo" của Ngọc Trinh.

Một cô nàng "lanh miệng" như Diệu Nhi không ngờ cũng có ngày bị bạn diễn "úp sọt".

Đặc biệt, trong hoạt động hỏi nhanh đáp nhanh, cả hai cô nàng còn khuyến mãi đến khán giả một màn song ca hit Ước Gì của ca sĩ Mỹ Tâm. Đây có lẽ là lần đầu tiên Ngọc Trinh khoe giọng hát và còn đặc biệt hơn đó là cô nàng Diệu Nhi cũng lần đầu tiên chịu hát một cách nghiêm túc. Chất giọng của hai cô nàng không tệ chút nào và cả hai đã biểu diễn bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm một cách khá là mùi mẫn. Và Diệu Nhi hát khá hay đấy!

Có lẽ đây là lần đầu tiên Diệu Nhi chịu nghiêm túc hát một bài hát.

Song song với cuộc phỏng vấn về phim điện ảnh Vu Quy Đại Náo là một hoạt động "giải trí" giữa giờ cho cả hai cô nàng diễn viên chính của phim. Hai người sẽ phải trả lời cùng lúc những câu hỏi về cá tính, cảm nhận của mình để xem người này hiểu người kia bao nhiêu. Hai cô nàng Ngọc Trinh và Diệu Nhi đã tranh thủ bóc phốt, kể xấu bạn diễn được kha khá nhiều tình tiết.

Thử thách cặp diễn viên chính trong "Vu Quy Đại Náo"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm