Lee Jong Suk và Lee Na Young bắt đầu “đớp thính” nhau trong Phụ Lục Tình Yêu?

THU UYÊN LÊ, Theo Helino 17:23 17/02/2019

Sau nhiều tập "dài cổ" chờ đợi, "cậu em" Lee Jong Suk đã bắt đầu thể hiện tình ý với cô chị Lee Na Young trong Phụ Lục Tình Yêu rồi!

Romance Is A Bonus Book (tựa tiếng Việt: Phụ Lục Tình Yêu) là câu chuyện xoay quanh Cha Eun Ho (Lee Jong Suk), một nhà văn thiên tài và là trưởng ban biên tập của một công ty xuất bản. Anh thông minh và đẹp trai. Luôn nóng tính trong công việc nhưng anh lại có một trái tim ấm áp. Còn Kang Dan Yi (Lee Na Young) từng là nhà viết quảng cáo nổi tiếng, nhưng giờ thì đã hết thời. Hiện tại cô thất nghiệp và nghèo khổ. Cuối cùng cô đành nói dối về lý lịch của mình để được nhận vào một công ty xuất bản. Cha Eun Ho chính là trưởng ban biên tập ở công ty đó và họ dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Lee Jong Suk và Lee Na Young bắt đầu “đớp thính” nhau trong Phụ Lục Tình Yêu? - Ảnh 1.

Bộ phim đánh dấu màn hợp tác của cặp đôi chị em Lee Na Young – Lee Jong Suk.

Trong tập mới nhất của bộ phim, khi thấy Kang Dan Yi vui vẻ đồng ý đi chơi với Ji Seo Joon, Cha Eun Ho ghen tuông, lòng như lửa đốt. Anh không thích việc hai người ngày càng thân thiết, nhưng cũng không muốn ngăn cản mối quan hệ này, bởi Kang Dan Yi trông có vẻ vui tươi hơn khi bắt đầu hẹn hò trở lại sau một thời gian dài cô đơn.

Lee Jong Suk và Lee Na Young bắt đầu “đớp thính” nhau trong Phụ Lục Tình Yêu? - Ảnh 2.

Sau những tập đầu như "người dưng", mọi thứ đã bắt đầu thay đổi khi trai trẻ Ji Seo Joon (Wi Ha Joon) bắt đầu có ý định tán tỉnh Dan Yi.

Kang Dan Yi luôn chăm sóc, giúp đỡ Cha Eun Ho như một người em trai của mình. Duy trong phần cuối tập 7 vừa lên sóng, lúc cả hai đùa giỡn với nhau, cô mới nhận ra có điều đó không bình thường từ Cha Eun Ho. Cô giả vờ để tay lên trán để kiểm tra nhiệt độ Eun Ho, nhưng anh không cười mà nhìn Yan Di chăm chú rồi kéo tay cô đặt lên tim mình. Cái nhìn trong đôi mắt anh có chút gì đó suy tư và đầy ẩn ý khiến người xem tò mò muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Lee Jong Suk và Lee Na Young bắt đầu “đớp thính” nhau trong Phụ Lục Tình Yêu? - Ảnh 3.

Màn thả thính chớp nhoáng của cậu em.

Lee Jong Suk và Lee Na Young bắt đầu “đớp thính” nhau trong Phụ Lục Tình Yêu? - Ảnh 4.

Tình tứ thế này bảo sao fan không đổ?

Trong tập tiếp theo được NSX hé lộ, Cha Eun Ho sẽ bắt đầu thể hiện tình cảm của mình dành cho Kang Dan Yi. Tuy nhiên, vì coi trọng hạnh phúc của cô hơn tình cảm đơn phương của mình, anh rơi vào trạng thái khó xử khi Kang Dan Yi hào hứng chuẩn bị cho một cuộc hẹn hò với Ji Seo Joon. Ekip sản xuất cho biết, những thay đổi mới sẽ đến với mối quan hệ của Kang Dan Yi và Cha Eun Ho sẽ diễn ra tập phim mới.

Preview "Romance Is A Bonus Book"

Romance is a Bonus Book (Phụ Lục Tình Yêu) lên sóng lúc 19:00 mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần trên tvN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày