Phim học đường hay nhất hiện nay: Cặp đôi chính xuất sắc, nội dung quá kịch tính

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 03/12/2022

Dù không lên sóng trên đài truyền hình nhưng bộ phim học đường này vẫn tạo được tiếng vang mạnh mẽ.

Phim học đường được khán giả đón chờ nhất hiện tại: Cặp đôi chính xuất sắc, nội dung quá kịch tính.

Dù không lên sóng trên đài truyền hình nhưng bộ phim học đường này vẫn tạo được tiếng vang mạnh mẽ.

Revenge of Others (Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba) là bộ phim Hàn Quốc hiện đang lên sóng trên nền tảng Disney+. Phim đang dần đi đến hồi kết với nội dung kịch tính, khó đoán khiến khán giả không thể lường trước những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Phim xoay quanh Ok Chan Mi (Shin Ye Eun) - một nữ sinh trung học, từng là thành viên trong đội bắn súng của trường. Cuộc đời bình lặng của cô thay đổi khi anh trai sinh đôi bất ngờ qua đời ngay lúc đang nói chuyện điện thoại với cô. Chỉ duy nhất Chan Mi biết cái chết của anh trai không phải chỉ đơn giản là tự tử như cảnh sát kết luận. Vì để tìm ra sự thật, Chan Mi quyết định đến học ở trường mà anh trai đang theo học.

Phim học đường hay nhất hiện nay: Cặp đôi chính xuất sắc, nội dung quá kịch tính - Ảnh 1.

Tại đây, cô phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm đến từ những kẻ ác ý. Tuy nhiên cô gái lương thiện và dũng cảm đã vô tình gặp được Ji Soo Heon (Park Solomon) - cậu bạn cùng tuổi chuyên "hành nghề" nhận tiền từ người khác để giúp họ trả thù những kẻ bắt nạt. Từ câu chuyện lợi ích tiền bạc, hai người đã trở thành bạn bè, cùng tìm hiểu chân tướng cái chết của anh trai Chan Mi. Một cô gái mạnh mẽ và một chàng trai cô độc cũng từ đó mà trở thành một phần đặc biệt trong cuộc đời đối phương.

Thông qua mỗi tập phim, những góc khuất học đường cũng dần được vạch trần khi không chỉ mình anh trai Chan Mi mà rất nhiều bạn học khác cũng là nạn nhân của bạo lực học đường. Tuy nhiên hành trình tìm lại công lý cho những người bị bắt nạt lại chẳng mấy dễ dàng khi Soo Heon bị bệnh nặng và tình hình thì chẳng mấy khả quan. Khán giả hiện đang rất mong chờ những diễn biến tiếp theo để xem kết cục của đôi bạn này rồi sẽ đi về đâu.

Bạo lực học đường, báo thù không phải câu chuyện quá mới mẻ trên màn ảnh Hàn nhưng Revenge of Others vẫn được đánh giá cao khi có cách triển khai câu chuyện đầy sáng tạo. Câu chuyện về nhân vật "anh hùng" ngay tại trường học, nơi họ tìm ra chân lý nhưng cũng hoàn toàn có thể vì hành động của mình đã tự đánh mất bản thân. Thêm vào đó, diễn xuất của dàn diễn viên trẻ cũng khiến khán giả tương đối hài lòng.

Phim học đường hay nhất hiện nay: Cặp đôi chính xuất sắc, nội dung quá kịch tính - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Disney+

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm