Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ "học lỏm" từ Thư Ký Kim?

Clay, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 17/03/2022

Địa điểm trên gắn liền với những khoảnh khắc rung động của các cặp đôi phim Hàn.

Kim chi, mì tương đen hay gà rán là những món ăn "iconic" của màn ảnh Hàn thì những bộ phim tình cảm Hàn cũng thường xuyên có những cảnh tượng gắn liền với những cột mốc quan trọng của các cặp đôi yêu nhau chính là nơi diễn ra bắn pháo bông. Rất nhiều bộ phim đình đám như Master’s Sun, Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Hometown Cha Cha Cha, Thư Ký Kim Sao Thế? hay gần đây nhất là bộ phim đình đám A Business Proposal đều có hình ảnh rung động của các cặp đôi khi đang bắn pháo bông.

Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 1.

Cùng ngắm pháo hoa như này thì chắc chắn cặp đôi trong A Business Proposal là định mệnh của nhau

Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 2.

Tổ trưởng Hong cũng đổ cô nàng "nha khoa" Yoon từ khoảnh khắc ngắm pháo bông tuyệt đẹp này đây

Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 3.
Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 4.

Màn pháo hoa tuyệt đẹp mà Chủ tịch Lee dành cho Thư kí Kim trong Thư Kí Kim Sao Thế cũng đã chứng tỏ được tấm lòng của anh chàng này

Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 5.
Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 6.

Cặp gà bông trong Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo cũng có màn tỏ tình khiến netizen phải bấn loạn dưới trời pháo bông rực rỡ

Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 7.

Bữa tối lãng mạn của chàng Joo (So Ji Sub) và nàng Gong Shil (Gong Hyo Jin) trong bộ phim Master's Sun là một khung cảnh cực kỳ nên thơ

Phim Hàn có một khung cảnh mà các phim thi nhau xài: A Business Proposal hóa ra cũng chỉ học lỏm từ Thư Ký Kim? - Ảnh 8.

Với khán giả thế hệ 8x - 9x chắc hẳn không thể bỏ qua nụ hôn lãng mạn của Kang Ji Wook (Lee Dong Wook) và cô con gái tài phiệt Lee Yeon Jae (Kim Sun Ah) dưới nền trời đang bắn pháo hoa trong Scent Of A Woman

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-han-co-mot-khung-canh-ma-cac-phim-thi-nhau-xai-a-business-proposal-hoa-ra-cung-chi-hoc-lom-tu-thu-ky-kim-20220316231002203.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày