Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 16/10/2021

Vừa tung poster chưa bao lâu, Melancholia của nam thần Lee Do Hyun và đàn chị Im Soo Jung đã bị ném đá cực gắt vì một chi tiết.

Bộ phim mới của tvN, Melancholia với sự tham gia của Im Soo JungLee Do Hyun đang bị chỉ trích dữ dội sau khi công bố poster hai nhân vật chính. Melancholia lấy bối cảnh tại một trường trung học tư học, nơi đầy rẫy tham nhũng và sự thiên vị của các giáo viên. Tại đây, một câu chuyện đẹp hơn cả toán học, vượt qua cả quan niệm truyền thống và định kiến đã diễn ra xoay quanh một giáo viên dạy toán và một thiên tài toán học.

Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa - Ảnh 1.
Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhiều netizen Hàn đã ném đá cực gay gắt và phản đối lời chú thích được in trên poster của nhân vật Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun): "Cả toán học và cô giáo nữa, nếu bây giờ em thích cả hai, thì đâu có được". Đa phần khán giả đều khó chịu về mối quan hệ cấm kỵ, phản cảm mà bộ phim có thể khai thác về tình yêu giữa giáo viên và học sinh. Ngoài ra, cư dân mạng chỉ ra rằng khoảng cách tuổi tác quá lớn của hai nhân vật chính cũng là một vấn đề. Theo đó, nữ chính Im Soo Jung sinh năm 1979, trong khi Lee Do Hyun sinh năm 1995 và cả hai cách nhau tận 16 tuổi.

Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa - Ảnh 3.
Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa - Ảnh 4.

Dòng chú thích khiến khán giả không khỏi băn khoăn về chuyện tình cô trò: "Thế giới mà tôi nhìn qua đôi mắt của toán học, và cậu"

Bình luận của cư dân mạng:

- Dòng chữ trên poster mang đến cảm giác như xem phim Hàn 20 năm về trước ấy.

- Các bộ phim truyền hình nên dừng chuyện ghép đôi giáo viên với trẻ vị thành niên giùm!

- Theo tôi thì tình cảm thầy trò là mô-típ kinh tởm nhất. Mong phim này vẫn tôn trọng đạo đức học đường.

- Chẳng hiểu sao lại có thể lãng mạn hóa tình cô trò được, nghĩ tới là đã thấy nổi da gà.

- Có thể mối tình của họ sẽ dang dở lúc còn trẻ và khi nhân vật của Lee Do Hyun trưởng thành mới có thể nên duyên.

- Dạo gần đây còn ai khai thác kiểu phim này nữa ư?

- Hy vọng bộ phim này tôn trọng mối quan hệ giáo viên và học sinh.

Nguồn: Allkpop, Theqoo

Melancholia lên sóng vào ngày 3/11 sắp tới trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm