Phim của đạo diễn Chân Hoàn Truyện mở điểm thấp thê thảm, hoàng tử Disney bị "dìm visual" ác liệt khiến ai nấy ngán ngẩm

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 17/10/2021

Dự án phim kết hợp Á - Âu của đạo diễn Chân Hoàn Truyện khiến nhiều người phải lắc đầu.

Chỉ sau một ngày công chiếu,dự án phim điện ảnh Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi do đạo diễn Trịnh Hiểu Long - người làm nên thành công của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện chỉ đạo đã chính thức mở điểm đánh giá Douban. Tuy nhiên, con số này không mấy khởi sắc là bao, chỉ vỏn vẹn 3,9 điểm mà thôi.

Phim của đạo diễn Chân Hoàn Truyện mở điểm thấp thê thảm, hoàng tử Disney bị dìm visual ác liệt khiến ai nấy ngán ngẩm - Ảnh 1.

Cụ thể, có khoảng hơn 4000 người để lại đánh giá cho Turandot tuy nhiên chỉ có 2% trong số đó đánh giá 5 sao cho bộ phim trong khi số người đánh giá 1 sao lại lên tới 44%, tạo ra một sự chênh lệch không hề nhỏ. Thậm chí, doanh thu của bộ phim sau hai ngày phát sóng chỉ đạt mức 11 triệu tệ (tương đương với khoảng 38 tỉ VND).

Phim của đạo diễn Chân Hoàn Truyện mở điểm thấp thê thảm, hoàng tử Disney bị dìm visual ác liệt khiến ai nấy ngán ngẩm - Ảnh 2.

Điểm số vô cùng thấp của Turandot

Turandot là một dự án hợp tác Á - Âu, quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của làng giải trí xứ Trung cũng như Âu Mỹ như Quan Hiểu Đồng hay Dylan Sprouse. Tuy nhiên ngay từ khi trailer được tung ra, bộ phim này đã nhận về không ít sự chỉ trích của khán giả bởi kĩ xảo "3 xu" và đặc biệt là khoản tạo hình sai quá sai của nam chính Dylan. Theo ý kiến của cộng đồng mạng, văn hoá Á đông có những nét rất đặc trưng, rất khó để pha trộn được với phương Tây. Bởi vậy nên tạo hình lần này của Dylan đã không nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Phim của đạo diễn Chân Hoàn Truyện mở điểm thấp thê thảm, hoàng tử Disney bị dìm visual ác liệt khiến ai nấy ngán ngẩm - Ảnh 3.
Phim của đạo diễn Chân Hoàn Truyện mở điểm thấp thê thảm, hoàng tử Disney bị dìm visual ác liệt khiến ai nấy ngán ngẩm - Ảnh 4.
Phim của đạo diễn Chân Hoàn Truyện mở điểm thấp thê thảm, hoàng tử Disney bị dìm visual ác liệt khiến ai nấy ngán ngẩm - Ảnh 5.

Tạo hình gây tranh cãi của Dylan ở dự án phim kết hợp Á - Âu

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Không nghĩ Trịnh Hiểu Long lại làm đạo diễn mấy phim thể loại này luôn á, tự nhiên làm mẻ danh tiếng mình gây dựng bao lâu.

- Tiếc cho chàng thơ một thời của tôi Trung tiến có vẻ không hợp thời thật. Nhan sắc này nên ở bên Mỹ thì hơn.

- Quan Hiểu Đồng có nhan sắc, diễn xuất cũng ổn mà toàn chọn phim kiểu gì ấy nhỉ?

- Phim này có vẻ lỗ nặng rồi, tiếc cho Dylan quá.

- Tạo hình của Dylan chán đời thật sự.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi chính thức ra rạp vào ngày 15/10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm