Phim cổ trang từng sốt xình xịch Hoa Thiên Cốt có bản điện ảnh, "gái quê" Dương Siêu Việt đóng thay vai Triệu Lệ Dĩnh?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 17/04/2020

Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 5, nhưng Triệu Lệ Dĩnh không tham gia dự án.

Ngày 16/4, trang báo mạng Sina lan truyền thông tin "bom tấn truyền hình" Hoa Thiên Cốt chắc chắn sẽ có bản điện ảnh. Tuy nhiên, nữ chính không phải là Triệu Lệ Dĩnh mà là thành viên Rocket Girls Dương Siêu Việt.

Phim cổ trang từng sốt xình xịch Hoa Thiên Cốt có bản điện ảnh, gái quê Dương Siêu Việt đóng thay vai Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Bài viết đăng: "Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh đã khởi quay, nữ chính Dương Siêu Việt"

Phim cổ trang từng sốt xình xịch Hoa Thiên Cốt có bản điện ảnh, gái quê Dương Siêu Việt đóng thay vai Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh...

Phim cổ trang từng sốt xình xịch Hoa Thiên Cốt có bản điện ảnh, gái quê Dương Siêu Việt đóng thay vai Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

được giao cho Dương Siêu Việt?

Không chỉ vậy, Sina còn đăng tải poster chính thức của bộ phim kèm nhiều thông tin về dự án. Phim được nhà sản xuất Ngọa Hổ Tàng Long và đạo diễn Trương Siêu Lí của Tôi Sẽ Chờ Cậu Trong Tương Lai "cầm trịch". Bản điện ảnh dự khiến quay trong tháng 5 tại Quảng Tây, Quý Châu, Hoành Điếm.

Phim cổ trang từng sốt xình xịch Hoa Thiên Cốt có bản điện ảnh, gái quê Dương Siêu Việt đóng thay vai Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Năm 2015, mặc dù chiếu trong khung giờ khuya (22h - 24h) trên Hồ Nam nhưng Hoa Thiên Cốt vẫn giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng rating những phim chiếu cùng thời điểm trên các đài truyền hình Trung Quốc. Phim xoay quanh Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh), một cô bé nhỏ nhắn, cha mất, cô đơn một mình lên đường bái sư để chống lại số mệnh. Nàng lên được Mao Sơn và gặp được Bạch Tự Hoa (Hoắc Kiến Hoa), sư phụ và cũng là người nàng yêu.

Phim cổ trang từng sốt xình xịch Hoa Thiên Cốt có bản điện ảnh, gái quê Dương Siêu Việt đóng thay vai Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

Việc Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh tham gia bản điện ảnh là điều khó có thể xảy ra, vì Triệu Lệ Dĩnh đang bận rộn trên phim trường Hữu Phỉ còn Hoắc Kiến Hoa đang tìm kiếm những dự án có tính thử thách hơn. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tỏ ra lo ngại khi vai chính được giao cho người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như Dương Siêu Việt. Trước đó, Dương Siêu Việt từng tham gia 3 bộ phim là Thần Y Hoàng Hậu, Trường An Nặc và Tương Dạ 2.

Phim cổ trang từng sốt xình xịch Hoa Thiên Cốt có bản điện ảnh, gái quê Dương Siêu Việt đóng thay vai Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Dương Siêu Việt được đóng toàn dự án lớn

Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng bình luận về thông tin này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Dương Siêu Việt đóng Hoa Thiên Cốt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm