Mối tình "bách hợp" của Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ khiến fan mong chờ

Bum Bum, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 15/12/2015

Khai thác đề tài đồng tính nữ, bộ phim "Run For Love" có sự góp mặt Đồng Lệ Á và Châu Tinh Vũ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Sắp tới đây, fan hâm mộ xứ Trung sẽ được dịp thưởng thức bộ phim một lúc tập hợp 5 chủ đề về tình yêu. Trong đó, đáng chủ ý nhất phải kể đến câu chuyện tình đẹp và thấm đẫm nước mắt của hai cô gái do Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ thủ diễn.

Trailer đầu tiên của "Run For Love"

Trailer vừa ra mắt gần đây

Trong đoạn trailer kể trên, hình ảnh về năm cặp đôi có trong phim đã được hé lộ. Cảnh quay đẹp mắt tại các địa điểm khác nhau được dự đoán sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc sâu lắng. Ngoài ra, hình nữ diễn viên Đồng Lệ Á ôm Châu Đông Vũ vào lòng khi được tỏ tình đã khiến người hâm mộ đặc biệt tò mò.

Không những thế, nói thêm về nhân vật do Trần Nghiên Hy thủ diễn, trong phim, cô sẽ đảm nhận một cô gái từng bị chấn thương tâm lý sau mối tình đau khổ. Cô cố gắng trốn chạy tới chân trời góc bể và tìm cách "chữa thương" cho mình. Cuối cùng, tại vùng đất giá lạnh của đất nước Nauy ấy, cô cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực đời mình. Trần Nghiên Hy chia sẻ: "Về chủ đề tình yêu ở bộ phim này... tôi nghĩ mỗi chúng ta đều cần phải dũng cảm chạy đến tình yêu, chạy đến chân trời góc bể để phát hiện ra tình yêu của mình".

Cặp đôi của Trần Nghiên Hy được quay ở Nauy

Cặp đôi Chương Tử Di, Bành Vu Yến quay tại Nhật Bản

Cặp đôi Vương Thiên Nguyên, Ngô Mạc Sầu quay tại Mỹ

Cặp đôi Lương Tịnh, Trương Dịch quay tại Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ phim Run For Love được 5 đạo diễn gồm Trương Nhất Bạch, Quản Hổ, Trương Mãng, Đằng Hoa Thọ và Cao Quần Thu cùng dẫn dắt suốt bộ phim. Chia sẻ về lần hợp tác này, cả năm đạo diễn đều bày tỏ sự hào hứng của mình: "Nhiều người làm thì mới thú vị", "Phong cách mỗi người khác nhau nên ta cứ liều một phen đi", "Cũng như viết văn vậy, có dài có ngắn, có nặng có nhẹ, còn nội dung thế nào thì do chúng tôi khống chế"...

Phim điện ảnh Run For Love có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như Chương Tử Di, Đồng Lệ Á, Châu Đông Vũ, Trần Nghiên Hy, Lương Tịnh, Ngô Mạc Sầu... Phim dự kiến ra mắt vào dịp Valentine 14/02/2016.

(Nguồn: sina, weibo)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm