Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh

Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 07/01/2016

Dự án “Ngọa Hổ Tàng Long - Thanh Minh Bảo Kiếm” được dự đoán sẽ gây sốt phòng vé Bính Thân 2016. Bên cạnh đó, “Nam Thần Của Tôi” cũng tung ra bộ ảnh đẹp ngất ngây của Ji Chang Wook.

Quy tụ hai diễn viên võ thuật nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa Ngữ là Chân Tử ĐanDương Tử Quỳnh, phim điện ảnh kiếm hiệp cổ trang Ngọa Hổ Tàng Long - Thanh Minh Bảo Kiếm (Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny) đã ra mắt trailer với tựa đề “Tiếu ngạo giang hồ”. Tinh thần bảo vệ chính nghĩa, chống lại kẻ gian mặc dù “thế sự đã loạn” vẫn là nội dung chính của tác phẩm này.

Đoạn trailer dài hơn 1 phút đã hé lộ tình tiết li kỳ, hấp dẫn sẽ diễn ra trong phim. Cụ thể, đại ma đầu Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee) – người đứng đầu tà giáo trong thiên hạ đang âm mưu cướp đi thanh kiếm Thanh Minh. Hắn mưu đồ diệt trừ các bè phái để làm bá chủ giang hồ, xưng bá võ lâm. Để ngăn chặn một trận “cuồng sát” sắp diễn ra, Du Tú Mỹ (Dương Tử Quỳnh) cùng chồng chưa cưới là Mạnh Tư Chiêu (Chân Tử Đan) hợp sức ngăn cản âm mưu của Đới Diêm Vương.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 2.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 3.

Chân Tử Đan vai Mạnh Tư Chiêu

Trước đó, Mạnh Tư Chiêu và Du Tú Mỹ đã có hôn ước từ nhỏ. Nhưng sau này do một vài biến cố mà hai người đã phải xa cách nhau. Du Tú Mỹ là nữ hiệp khách hành hiệp trượng nghĩa, sau một thời gian dài hành tẩu giang hồ thì quyết định quy về ở ẩn. Chỉ đến khi phát hiện có người muốn cướp đi thanh kiếm Thanh Minh, Du Tú Mỹ mới quyết định “tái xuất giang hồ” và gặp lại Mạnh Tư Chiêu.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 4.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 5.

Dương Tử Quỳnh vai nữ hiệp khách Du Tú Mỹ

Về phần Mạnh Tư Chiêu, anh là hiệp khách đã lưu lạc giang hồ nhiều năm, võ công hết sức cao cường và luôn tâm niệm trừ gian diệt ác. Liệu Du Tú Mỹ và Mạnh Tư Chiêu có thể bảo vệ được thanh kiếm Thanh Minh, chống lại Đới Diêm Vương và bảo vệ chính nghĩa?

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 6.

Đây là dự án được đầu tư công phu trong suốt 7 năm

Ngọa Hồ Tàng Long – Thanh Minh Bảo Kiếm đã trải qua 7 năm với 10 lần chỉnh sửa kịch bản. Ban đầu, phim có độ dài lên đến 1800 phút, đạo diễn dự định chia làm nhiều phần nhưng sau đó đã rút ngắn lại. Tổ đạo cụ cũng phải hoạt động cật lực trong vòng 4 tháng để chế tạo 3400 đạo cụ phục vụ cho việc quay phim. Được biết, Ngọa Hồ Tàng Long – Thanh Minh Bảo Kiếm sẽ ra mắt dưới định dạng 3D vào ngày 19/2/2016.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 7.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 8.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, dự án truyền hình hợp tác Trung – Hàn Nam Thần Của Tôi cũng gây sốt khi tung ra bộ ảnh đẹp rạng ngời của nhân vật Vương Vĩ Ngạn - do Ji Chang Wook thủ vai.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 10.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 11.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 12.

Bộ ảnh mới về nhân vật Vương Vĩ Ngạn (Ji Chang Wook)

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ có trải nghiệm sâu sắc khi trở thành người giàu có chỉ sau một đêm. Câu chuyện về chàng “Hoàng tử Ếch” Vương Vĩ Ngạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi anh sa vào lưới tình với “oan gia” Dương Hải Y (Vương Hiểu Thần). Không chỉ vậy, Vương Vĩ Ngạn cũng phải đối mặt với những rắc rối đến từ sự nghiệp và cuộc sống khi trở thành “tổng tài bá đạo”. Đạo diễn Cao Tiên Minh cũng chia sẻ lý do chọn Ji Chang Wook vào tác phẩm của mình: “Trước hết, Ji Chang Wook có ngoại hình rất đẹp, nụ cười tươi tắn, hoàn toàn phù hợp để trở thành một nam thần. Thứ hai, cậu ấy có kinh nghiệm diễn xuất phong phú, phim Healer và Smile Dong Hae của cậu ấy tôi đều đã xem”.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 13.

Chân Tử Đan đưa “Ngọa Hổ Tàng Long” tái xuất gây sốt màn ảnh - Ảnh 14.

Ji Chang Wook đang là một trong những sao nam Hàn Quốc được yêu thích nhờ các bộ phim như Healer, Hoàng Hậu Ki…

Hiện nay, Nam Thần Của Tôi vẫn đang hoàn tất cảnh quay tại Thượng Hải. Hình ảnh trên phim trường cũng được người hâm mộ của Ji Chang Wook cập nhật từng giây từng phút. Kể từ sau bộ phim Healer, tiếng tăm của anh tại thị trường Đại Lục không ngừng được tăng cao. Nam Thần Của Tôi sẽ là vũ khí để Ji Chang Wook chính thức tấn công vào thị trường phim ảnh Trung Quốc.

Nam Thần Của Tôi có độ dài 30 tập, dự kiến sẽ công chiếu trong năm 2016.

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm