Phim cải lương còn chưa ra mắt, Isaac đã thả thính về phim âm nhạc đóng cùng Suni Hạ Linh và Phan Ngân

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 25/07/2018

"Mùa Viết Tình Ca" với sự tham gia của Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Puka... là phim điện ảnh ca nhạc của Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 9.

Phim âm nhạc (musical) thực sự là một thể loại khan hiếm đối với điện ảnh Việt Nam. Chúng ta chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay những bộ phim Việt thuộc thể loại này như Saigon Love Story (đạo diễn: Ringo Lê), Những Nụ Hôn Rực Rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) và Hy Sinh Đời Trai (đạo diễn Lưu Huỳnh). Tháng 9 tới đây, sẽ có thêm thành viên thứ 4 góp mặt vào danh sách này: Mùa Viết Tình Ca của đạo diễn Thắng Vũ và NSX Lý Minh Thắng.

Teaser "Mùa Viết Tình Ca"

Trong đoạn teaser dài hơn một phút, thứ gây ấn tượng nhất với khán giả chính là âm nhạc. Những ca khúc đình đám một thời như Vào Hạ, Huyền Thoại Người Con Gái được giám đốc âm nhạc Cao Trung Hiếu phối khí lại qua giọng hát của dàn diễn viên là những ca sĩ trẻ như Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Chí Tài, Puka, Hoàng Phi… Cao Trung Hiếu bật mí đã sử dụng tới 15 bản nhạc, từ nhẹ nhàng sâu lắng, đến sôi nổi tràn đầy nhiệt huyết cho Mùa Viết Tình Ca để có thể thật sự chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn.

Phim cải lương còn chưa ra mắt, Isaac đã thả thính về phim âm nhạc đóng cùng Suni Hạ Linh và Phan Ngân - Ảnh 2.

Tạo hình Isaac trong phim phóng khoáng, lãng tử đậm chất miền biển. Vậy là sau Song Lang, Isaac sẽ liên tiếp có phim điện ảnh mình đóng chính ra rạp.

Cặp với Isaac trong phim là Phan Ngân, cựu thí sinh The Face và Sing My Song. Ngoài ra còn có các diễn viên trẻ trung khác như Suni Hạ Linh, Puka... nhưng chưa biết các cô này có phải là tình địch của Phan Ngân hay không.

Phim cải lương còn chưa ra mắt, Isaac đã thả thính về phim âm nhạc đóng cùng Suni Hạ Linh và Phan Ngân - Ảnh 3.
Phim cải lương còn chưa ra mắt, Isaac đã thả thính về phim âm nhạc đóng cùng Suni Hạ Linh và Phan Ngân - Ảnh 4.
Phim cải lương còn chưa ra mắt, Isaac đã thả thính về phim âm nhạc đóng cùng Suni Hạ Linh và Phan Ngân - Ảnh 5.

Chưa rõ nội dung bộ phim nhưng bối cảnh miền biển, trang phục tươi mát, dàn diễn viên trẻ trung và những ca khúc phiêu bồng theo phim không khỏi khiến khán giả nhớ đến Những Nụ Hôn Rực Rỡ của Thanh Hằng, Minh Hằng năm nào. Hy vọng bộ phim sẽ là một tác phẩm phim ca nhạc đáng nhớ của điện ảnh Việt.

Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 9/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm