Phim bị hơn 600 nghìn người đòi trả vé vì "lừa khán giả", nam chính từng dính bê bối chấn động cả showbiz

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 16:05 08/12/2023

Lượng người đòi trả vé của bộ phim này liên tục tăng bởi một lý do đáng buồn.

Ngôi Sao Lấp Lánh là một trong số những bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất dịp Tết dương lịch này ở phòng vé xứ Trung do sức ảnh hưởng rất lớn từ phiên bản truyền hình. Ngay những ngày đầu mở bán vé sớm, phim đã liên tục lập kỷ lục về doanh thu nhưng mới đây, ngày 8/12, tác phẩm này lại đón nhận một kỷ lục đáng buồn.

Phim bị hơn 600 nghìn người đòi trả vé vì lừa khán giả, nam chính từng dính bê bối chấn động cả showbiz - Ảnh 1.

Cụ thể, chưa hết 24h ngày mở bán vé thứ 3, tổng số lượt đòi trả vé của bộ phim này đã lên tới hơn 610 nghìn và đang tiếp tục tăng. Đáng nói hơn khi lý do lại chẳng liên quan đến chất lượng phim mà bởi những thông tin mập mờ trong quá trình quảng bá tác phẩm.

Cụ thể trước đó được biết giá vé Ngôi Sao Lấp Lánh có phần cao hơn những bộ phim khác, do đoàn làm phim và các nhà rạp thông báo về sự kiện sẽ có hiệu ứng tuyết rơi ngay trong rạp phim. Không ít khán giả vì tò mò nên đã nhanh chóng đặt vé xem trước để có được trải nghiệm xem phim trong khung cảnh đặc biệt.

Phim bị hơn 600 nghìn người đòi trả vé vì lừa khán giả, nam chính từng dính bê bối chấn động cả showbiz - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây thực tế, hiệu ứng tuyết rơi chỉ có trong khoảng thời gian 13 - 14 giờ ngày 30/12, tức là ngày chiếu đầu tiên. Đoàn phim cũng chỉ chi khoảng hơn 3 tỷ cho sự kiện này, vậy là đủ hiểu rằng quy mô của nó khá nhỏ. Thế nhưng thông tin đưa ra không cụ thể lại thêm việc các nhà rạp vẫn liên tục lấy sự kiện "hiệu ứng tuyết rơi" ra để PR cho phim khiến khán giả hiểu lầm và đổ xô đi đặt vé. Khi thông tin rõ ràng, người xem mới cảm giác mình "bị lừa". Thậm chí trên Weibo, cư dân mạng Trung Quốc còn đòi cả cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc này.

Phim bị hơn 600 nghìn người đòi trả vé vì lừa khán giả, nam chính từng dính bê bối chấn động cả showbiz - Ảnh 3.

Trên thực tế, trước sự kiện này thì Ngôi Sao Lấp Lánh cũng đã gây ra tranh cãi. Dù được mong ngóng do sức ảnh hưởng của bản truyền hình nhưng phim vẫn nhận về những luồng ý kiến tiêu cực xoay quanh nam chính Khuất Sở Tiêu. Cụ thể trong quá khứ, Khuất Sở Tiêu từng dính bê bối tình dục chấn động khi bị chính bạn gái cũ bóc phốt với rất nhiều bằng chứng về việc anh có sở thích yêu đương "biến thái", kiểm soát và rất bạo lực. Bê bối lớn là vậy nhưng Khuất Sở Tiêu vẫn thuận lợi trở lại showbiz khiến không ít khán giả cảm thấy phẫn nộ.

Phim bị hơn 600 nghìn người đòi trả vé vì lừa khán giả, nam chính từng dính bê bối chấn động cả showbiz - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14