Philip Nguyễn - Linh Rin tình tứ còn hơn cả vợ chồng Hà Tăng trong tiệc tùng cuối năm: Ra giêng anh cưới em chăng?

Super J, Theo Helino 17:19 19/01/2020

Đi đến đâu cũng quấn quít, tíu tít thế này thì thôi, Philiip Nguyễn với Linh Rin về chung một nhà đi cho dân tình đỡ sốt ruột hộ.

Đâu là cặp đôi khiến dân tình mong chờ vào 1 đám cưới nhất trong năm mới? Chắc chắn chính là Phillip Nguyễn và Linh Rin. Kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi liên tục quấn quít nhau như hình với bóng khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Linh Rin cũng đã về ra mắt gia đình Phillip, thân thiết với tất cả anh chị em của người yêu khiến ai cũng chắc mẩn cặp đôi sẽ "chốt hạ" bằng một tin vui trong năm mới.

Mới đây trong bức ảnh chụp chung với gia đình và bạn bè của Phillip, cặp đôi này vẫn vô cùng tình tứ. Họ không ngần ngại ngồi sát lại và còn nắm tay nhau. So với cặp vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn thì cặp đôi này thực sự tình cảm hơn rất nhiều. Đúng là mới yêu có khác nhỉ?

Cặp đôi Philip Nguyễn - Linh Rin còn quấn quít hơn cả vợ chồng Hà Tăng trong ảnh chụp chung: Cưới đi, chờ chi vậy anh chị? - Ảnh 1.

Cặp đôi tình tứ khi chụp chung ảnh với gia đình và bạn bè

Nhìn những hình ảnh ngọt ngào của họ mà ai cũng ghen tỵ và ngưỡng mộ lây. Phillip thực sự đã sa lưới tình của Linh Rin và không ngừng muốn khoe khoang mình đang yêu đương hạnh phúc. Linh Rin thì cũng vậy, lúc nào cũng như muốn nói với cả thế giới mình đang đang hẹn hò với 1 chàng trai tuyệt vời. Thế này thì đúng là phải cưới đi, chờ chi thôi anh chị ơi!

Cặp đôi Philip Nguyễn - Linh Rin còn quấn quít hơn cả vợ chồng Hà Tăng trong ảnh chụp chung: Cưới đi, chờ chi vậy anh chị? - Ảnh 2.
Cặp đôi Philip Nguyễn - Linh Rin còn quấn quít hơn cả vợ chồng Hà Tăng trong ảnh chụp chung: Cưới đi, chờ chi vậy anh chị? - Ảnh 3.

Quấn quít nhau như hình với bóng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm