Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà "to gan" không thèm hồi đáp thiếu gia?

Super J, Theo Helino 11:51 19/01/2020

Khiến thiếu gia nhà giàu nhất Trung Quốc phải kiên trì like và bình luận dạo suốt 1 năm thì cô gái này chắc chắn phải có nhan sắc không phải dạng vừa đâu.

Những cô gái nổi tiếng chỉ sau 1 cú bấm like của Vương Tư Thông - con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm có lẽ là điều không còn xa lạ với dân mạng. Sau danh sách bạn gái cũ dài dằng dặc của thiếu gia họ Vương, dân tình vẫn không ngừng hóng hớt xem cô gái nào sẽ lọt vào mắt xanh của chàng rich kid nổi tiếng đình đám.

Theo Sina Entertainmen, trong 1 năm gần đây Vương Tư Thông đã kiên nhẫn thả tim và bình luận dạo trên Instagram của một cô nàng hot girl có tên Bành Tiểu Dương. Trong bài đăng mới đây nhất  của Tiểu Dương, Tư Thông cũng để lại bình luận rất ngọt ngào, đầy quan tâm là: "Mặc ấm một chút".

Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 1.

Vương Tư Thông là con trai duy nhất của tỷ phú Vương Kiện Lâm, người có tổng tài sản lên tới 23 tỷ USD, xếp thứ 36 trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới theo tạp chí Forbes.

Thiếu gia Vương Tư Thông (nickname _sicong) thường để lại bình luận ở Instagram người đẹp

Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Dương

Điều đáng nói là mặc cho vị thiếu gia không ngừng "bật đèn xanh" thì mỹ nhân vẫn không may mảy xúc động hay để lại một lời hồi đáp. Nhiều người cho rằng Tiểu Dương thực sự "to gan" hay chẳng qua chỉ đang tâm cơ, giả bộ chơi trò lạnh nhạt để khiến thiếu gia ngày càng mê đắm hơn mà thôi.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng không phải cô gái nào cũng sáng mắt trước thiếu gia giàu có. Một vài thông tin hành lang cho rằng Tiểu Dương đã có nửa kia của mình nên việc cô không để tâm đến những lời tán tỉnh của vị thiếu gia họ Vương là điều nên làm.

Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 4.

Cô nàng sở hữu vòng 1 quyến rũ

Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 5.

Có tin đồn cô nàng đã đính hôn

Tiểu Dương là một hot girl sở hữu vẻ ngoài khá xinh đẹp cùng thân hình mảnh  mai, thon gọn và nóng bỏng. Cô sở hữu khuôn  mặt nhỏ nhắn như búp bê với đôi mắt to và đôi môi dày gợi cảm. Vòng 1 căng đầy hấp dẫn cũng là một điểm cộng của Tiểu Dương. Hiện tại, cô nàng này có 16,7k người theo dõi trên Instagram.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của mỹ nhân khiến Vương Tư Thông si mê này:

Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 6.
Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 7.
Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 8.

Khuôn mặt xinh đẹp như búp bê


Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 9.
Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 10.
Mỹ nhân khiến Vương Tư Thông phải like dạo suốt 1 năm trời: Nhan sắc cỡ nào mà to gan không thèm hồi đáp thiếu gia? - Ảnh 11.

Quyến rũ miễn bàn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm