Phiên bản X của dòng máy tính Casio với 521 tính năng nổi bật

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/07/2018

Năm 2018, Casio hoàn thành cú đúp cho dòng máy tính khoa học tại thị trường Việt Nam khi chuẩn bị tung siêu phẩm FX-580VN X, một bước tiến đột phá về công nghệ và chất lượng.

Năm 2013 đánh dấu sự thành công vang dội của Casio tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của dòng máy tính khoa học Casio FX-570VN PLUS. 5 năm sau, Casio hoàn thành cú đúp cho dòng máy tính khoa học khi cho ra đời phiên bản X thế hệ mới. Thế mới thấy, đâu chỉ iPhone mới có thế hệ X, máy tính Casio dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam giờ đây cũng tung phiên bản X đáng mong chờ.

Phiên bản X của dòng máy tính Casio với 521 tính năng nổi bật - Ảnh 1.

Cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo đăng tải thông báo về danh sách máy tính bỏ túi được đem vào phòng thi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018

Dù chưa xuất hiện trên thị trường nhưng thông tin về chiếc máy tính khoa học Casio FX-580VN X đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu phụ huynh và học sinh khi dòng máy tính cầm tay này nằm trong danh sách máy tính bỏ túi được đem vào phòng thi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018.

Theo thông tin ban đầu từ công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) - nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam thì so với những chiếc máy tính khoa học đã ra mắt thời gian gần đây, FX-580VN X là phiên bản hoàn toàn mới, độc đáo từ thiết kế cho tới công nghệ và chất lượng.

Phiên bản X của dòng máy tính Casio với 521 tính năng nổi bật - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm FX-580VN X với 521 tính năng nổi bật

Phiên bản mới này có tổng cộng 521 tính năng, bao gồm tất cả các tính năng của dòng FX-570VN PLUS và rất nhiều tính năng vượt trội mà những dòng máy tính khác trên thị trường chưa có như giải phương trình và bất phương trình bậc 4, giải hệ phương trình 4 ẩn, 4 biến nhớ vecto, 45 dòng giá trị cho TABLE, cực trị của hàm số bậc 3... Với tốc độ xử lý cực nhanh, dòng máy tính FX-580VN X phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của giới học sinh, sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong những kỳ thi trắc nghiệm cần tốc độ tính toán.

Phiên bản X của dòng máy tính Casio với 521 tính năng nổi bật - Ảnh 3.

Dòng máy tính FX-580VNX có ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng

Câu hỏi đặt ra là vì sao dòng máy tính khoa học FX-580VN X lại sớm lọt vào danh sách máy tính bỏ túi được Bộ giáo dục và Đào tào cho phép mang vào phòng thi? Liệu giao diện mới của FX-580VN X sẽ mang đến cho học sinh, sinh viên những tiện ích gì? Đáp án sẽ có ngay khi người dùng chính thức được trải nghiệm sản phẩm vào đầu tháng 8 này.

Tham khảo thông tin và đặt mua máy tính Casio tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm