Phiên bản nam của Kim Kardashian chi hơn 3 tỷ để nâng mũi cho giống thần tượng

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 06/10/2016

Chàng trai 24 tuổi, Jordan Parkes cuối cùng cũng đã thực hiện được giấc mơ có chiếc mũi giống hệt thần tượng Kim Kardashian sau ca phẫu thuật tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Mới đây, chàng trai 24 tuổi được ví như phiên bản nam của cô Kim siêu vòng ba đã mạnh tay chi tới 130,000 euro (khoảng 3,2 tỷ VNĐ) cho ca phẫu thuật nâng mũi để làm sao cho giống y xì đúc thần tượng của mình. Được biết, Jordan Parkes đã phải vất vả bay tới Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để tiến hành 2 ca nâng mũi của mình.

Phiên bản nam của Kim Kardashian chi hơn 3 tỷ để nâng mũi cho giống thần tượng - Ảnh 1.

Jordan mong sao có ngoại hình giống hệt cô Kim Kardashian khi anh 35 tuổi.

Phiên bản nam của cô Kim tới từ thành phố Salford, Anh cho biết có thể sẽ phải mất tới 1 năm để mọi thứ có thể trở lại bình thường sau khi anh tiến hành ca phẫu thuật, theo tờ Manchester Evening. Jordan cho biết:

"Tôi đã đưa cho bác sĩ phẫu thuật bức hình của Kim Kardashian. Với tôi, mũi của cô ấy là hoàn hảo nhất. Các bác sĩ cho biết tôi phải tiến hành 3 cuộc phẫu thuật để có chiếc mũi vừa vặn như vậy. Hy vọng là tôi sẽ có chiếc mũi ưng ý vì các bác sĩ cho biết rằng tôi gần như không thể tiến hành thêm ca phẫu thuật mũi nào nữa sau này".

Jordan cho biết bởi vì sự nổi tiếng của mình nên anh không phải trả hết chi phí phẫu thuật. Thông thường, anh sẽ được giảm giá nếu đồng ý giúp quảng bá hình ảnh cho các cơ sở phẫu thuật.

Phiên bản nam của Kim Kardashian chi hơn 3 tỷ để nâng mũi cho giống thần tượng - Ảnh 2.

Anh cho biết mình đã phải chi tới hơn 3,2 tỷ VNĐ cho 3 cuộc phẫu thuật mũi.

Trước đó, anh chàng này đã đi bơm môi để có được đôi môi dày và gợi cảm như Kim Kardashian. Anh cũng dự định sẽ nâng mí vào tháng sau.

"Mắt của tôi hơi sụp xuống một chút và tôi để ý thấy điều đó rõ khi chụp ảnh trên Instagram".

Hiện tại, Jordan rất vui vẻ với bề ngoài mà mình đang có. "Đó là sở thích và niềm đam mê của tôi. Tôi rất háo hức không biết mình sẽ trông như thế nào khi ở tuổi 35 giống cô Kim bây giờ".

Khi được hỏi về chi phí cho các ca phẫu thuật như vậy, Jordan cho biết rằng anh đã làm việc rất chăm chỉ và tiết kiệm để có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Anh hy vọng một ngày có thể gặp được cô Kim ở ngoài đời thực và được trò chuyện cùng với thần tượng của mình.

Phiên bản nam của Kim Kardashian chi hơn 3 tỷ để nâng mũi cho giống thần tượng - Ảnh 3.

Anh chàng này cũng đang có ý định đi nâng mí vào tháng sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm