Phía sau lưng trần nuột nà, Angela Phương Trinh bị soi lộ rõ vùng eo ngấn mỡ

Alex, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 03/11/2016

Một bức hình chụp lưng trần của Angela Phương Trinh với đầy mỡ thừa đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau một thời gian dài kín đáo, Angela Phương Trinh đã trở lại với hình tượng gợi cảm và nổi loạn hơn. Xuất hiện tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016, Angela Phương Trinh diện chiếc váy khoe lưng trần sexy. Tuy nhiên, có vẻ sau thời gian dài vắng bóng, Angela Phương Trinh đang có dấu hiệu tăng cân.  

Rõ ràng, đằng sau những bức ảnh trên khắp các mặt báo là sự chỉnh sửa kĩ càng của đội ngũ photoshop. Một bức hình chụp lưng trần của Angela Phương Trinh lại không hề "nuột nà" như thế. Phần eo của Angela có khá nhiều mỡ thừa khiến da trở nên nhăn nheo. Nhìn những bức hình này, chắc hẳn ai cũng đưa ra thắc mắc: Lưng trần nuột nà hay vòng eo đầy mỡ thừa, đâu mới là "phiên bản thật" của Angela Phương Trinh?  

Phía sau lưng trần nuột nà, Angela Phương Trinh bị soi lộ rõ vùng eo ngấn mỡ - Ảnh 1.

Đây là Angela Phương Trinh khi được photoshop kỹ càng

Phía sau lưng trần nuột nà, Angela Phương Trinh bị soi lộ rõ vùng eo ngấn mỡ - Ảnh 2.

Một góc nhìn khác của Angela Phương Trinh tại LHP Quốc tế Hà Nội 2016. Có thể thấy vùng eo không được nuột nà và ngấn mỡ khá rõ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm