Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê "phèn", tiết lộ địa điểm ghi hình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 15/05/2021

Phía nhà sản xuất có nhiều tiết lộ về những kế hoạch mới mẻ trong mùa 2 Running Man khiến fan đứng ngồi không yên.

Sau những ý kiến trái chiều khi công bố tên Việt hóa của Running Man Vietnam mùa 2: Chơi Là Chạy, Fanpage chính thức của chương trình đã có lời lý giải cùng những tiết lộ mới.

Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê phèn, tiết lộ địa điểm ghi hình - Ảnh 1.

Phía nhà sản xuất cho hay, năm nay phiên bản Việt sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, bởi vậy việc lựa chọn tên Running Man Vietnam sẽ giúp fan của chương trình ở nhiều quốc gia có thể dễ tiếp cận thông tin và thu hút sự quan tâm tới phiên bản Việt nhiều hơn.

Bên cạnh đó, chương trình tiết lộ mùa năm nay sẽ đầu tư chơi lớn, ghi hình tại nhiều tỉnh thành, địa danh như TP.HCM, Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… Đây là cơ hội để Chơi Là Chạy quảng bá những nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê phèn, tiết lộ địa điểm ghi hình - Ảnh 2.

Nhà sản xuất hứa sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mùa Running Man Vietnam và mỗi mùa sẽ có 1 slogan chủ đạo. Câu slogan được lựa chọn của năm 2021 là: "Chơi Là Chạy". Chương trình khẳng định, mỗi tập ghi hình là những phút hết mình của dàn cast và các khách mời năng động để cống hiến cho người xem những khoảnh khắc giải trí đầy niềm vui và ý nghĩa.

Ảnh: Fanpage chương trình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày