Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tin đồn ký hợp đồng với công ty xuất khẩu lao động

Xuân Ánh, Theo phụ nữ việt nam 14:49 24/11/2022

Phía Lan Ngọc đã có những phát ngôn đanh thép trước ồn ào liên quan đến danh tiếng nữ diễn viên.

Mới đây, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về thông tin nữ diễn viên ký hợp đồng livestream với một công ty xuất khẩu lao động. Đây được cho là công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines. Quản lý của Lan Ngọc nói: "Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với các công ty quốc tế để mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự.

Những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản từ các công ty kể trên đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch". Phía Lan Ngọc cũng khẳng định nếu sự việc diễn biến theo chiều hướng xấu, công ty sẽ sử dụng những hành động pháp lý để ngăn chặn.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tin đồn ký hợp đồng với công ty xuất khẩu lao động - Ảnh 2.

Nữ diễn viên không liên quan đến các đường dây xuất khẩu lao động

Sự việc trên ngay khi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều người lên tiếng, tỏ vẻ bức xúc trước những hình ảnh được cho là Lan Ngọc hợp tác với công ty xuất khẩu lao động dù thông tin chưa được kiểm chứng. Như vậy, nữ diễn viên không hề liên quan gì đến các đường dây trên.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tin đồn ký hợp đồng với công ty xuất khẩu lao động - Ảnh 3.

Phía nữ diễn viên sẽ có những hành động pháp lý nếu sự việc diễn biến xấu hơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày