Phía MC Cát Tường nói gì sau phát ngôn mâu thuẫn với Quyền Linh?

Xuân Ánh, Theo Thể thao văn hoá 17:32 03/03/2023

MC Cát Tường chia sẻ đặc biệt về gia đình và cuộc sống hiện tại sau những ồn ào với MC Quyền Linh.

Sau những ồn ào về việc bị ép ngừng dẫn ở chương trình Bạn muốn hẹn hò rộ lên trong ngày 1/3, chúng tôi đã mau chóng liên hệ với Cát Tường để làm rõ hơn về những thông tin xoay quanh sự việc này. Tuy nhiên, phía nữ MC cho biết cô chỉ muốn chia sẻ 1 lần duy nhất về sự việc này, không có ý kiến gì thêm.

Nói về cuộc sống của mình ở hiện tại, cô cho biết con gái lớn - Nauy của mình vừa trở về từ Úc để tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy, nhằm ủng hộ sự xuất hiện của mẹ trên màn ảnh rộng. Cát Tường cảm thấy hạnh phúc vì hành động của con gái và cho biết cô đang dành nhiều thời gian cho gia đình.

Kể về gia đình, NSƯT Cát Tường cho biết bố mẹ của nữ nghệ sĩ đã sắp xếp thời gian đoàn tụ tại TP.HCM để ủng hộ tinh thần và hỗ trợ NSƯT Cát Tường nhân dịp ra sản phẩm mới. Theo đó, cả gia đình sẽ thu xếp đi du lịch, nghỉ ngơi khi Nauy có dịp về Việt Nam trong khoảng hai tuần. Gia đình sẽ cùng nhau về quê ở Vĩnh Long, cùng đón sinh nhật Nauy vào ngày 6/3 và về thăm Huế - nơi NSƯT Cát Tường được sinh ra, hết hai tuần sẽ tiễn Nauy trở về Úc để tiếp tục việc học. "Gia đình là hậu thuẫn, là động lực của tôi cho mọi sự cố gắng trong công việc và cuộc sống. Nhất là ở những giai đoạn khó khăn, gia đình luôn là nơi tôi tìm về khi yếu lòng. Cũng chính vì vậy mà tôi dự định sẽ dùng hai tuần này để ở cạnh gia đình bù đắp cho khoảng thời gian Tết nguyên đán không ở cạnh nhau" - NSƯT Cát Tường tâm sự.

Phía MC Cát Tường nói gì sau phát ngôn mâu thuẫn với Quyền Linh? - Ảnh 2.
Phía MC Cát Tường nói gì sau phát ngôn mâu thuẫn với Quyền Linh? - Ảnh 3.

MC Cát Tường dành thời gian cho gia đình sau loạt ồn ào liên quan đến chương trình Bạn muốn hẹn hò

Phía MC Cát Tường nói gì sau phát ngôn mâu thuẫn với Quyền Linh? - Ảnh 4.

Phía MC Cát Tường cho biết cô chỉ muốn chia sẻ 1 lần duy nhất về ồn ào vừa qua

Chiều ngày 1/3, MC Cát Tường đã có buổi gặp gỡ truyền thông và nói về những ồn ào xoay quanh chương trình Bạn muốn hẹn hò. Nữ MC cho biết lý do cô đột ngột vắng mặt trên chương trình là do có mâu thuẫn với MC Quyền Linh và bị ép buộc phải dừng công việc. "Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không còn vui vẻ nên khi dẫn show, chúng tôi không còn tự nhiên. Chương trình gọi hai chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Êkíp chọn giữ MC Quyền Linh... Tôi bị ép rời khỏi show", Cát Tường thẳng thắn chia sẻ.

Phía MC Cát Tường nói gì sau phát ngôn mâu thuẫn với Quyền Linh? - Ảnh 5.

MC Cát Tường gây chú ý sau chia sẻ về việc mâu thuẫn với MC Quyền Linh và phải dừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm