Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê "quay lưng", tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 17/01/2022

Sau khi Phương Lê tuyên bố "cạch mặt", phía Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng.

Sáng ngày 17/1, Phương Lê bất ngờ tuyên bố không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo và nói rõ khoảng thời gian cưu mang đàn em là lãng phí. Lý do được Hoa hậu Quý bà đưa ra đó chính là thái độ làm việc đáng thất vọng của Đặng Thu Thảo và khi xin nghỉ việc, Hoa hậu Đại dương 2014 không thông qua người chị thân thiết. Vốn có mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt là việc lên tiếng bênh vực Đặng Thu Thảo giữa biến cố hôn nhân nên thông báo "cạch mặt" của Phương Lê khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả.

Cho đến trưa cùng ngày, phía Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, trên trang cá nhân, chị ruột Đặng Thùy Trang đã thay mặt em gái viết tâm thư dài để giải thích và gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Phương Lê. Chị gái Đặng Thu Thảo cảm ơn khoảng thời gian Phương Lê giúp đỡ em gái có công việc ổn định để trang trải sau hôn nhân đổ vỡ: "Lời đầu tiên em thay mặt gia đình luôn cảm ơn chị đã hỗ trợ và động viên Thu Thảo trong thời gian khó khăn nhất về mặt tinh thần sau ly hôn. Nhờ có chị bên cạnh truyền động lực mà Thảo đã nhanh chóng lấy lại được niềm tin và sự tích cực hơn trong cuộc sống sau biến cố. Lời thứ hai là em cũng xin lỗi chị về việc Thảo nghỉ việc bên phía công ty chị quá nhanh chóng dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có để chị Phương Lê phải suy nghĩ không tốt về Thảo".

Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê quay lưng, tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị - Ảnh 2.

Chị ruột Đặng Thu Thảo thay mặt em gái giải thích và xin lỗi về việc rạn nứt tình chị em với Phương Lê

Đặng Thùy Trang cho biết vì 2 con của Đặng Thu Thảo ở cùng ông bà ngoại nhưng vì còn khá nhỏ nên nhiều vấn đề phát sinh như sốt mọc răng, phát ban, sổ mũi,... Cô cũng đã từng mời người giúp việc về trông nom nhưng mọi chuyện không khá hơn và đề nghị Đặng Thu Thảo bỏ việc ở Sài Gòn để về chăm sóc con, ở gần bố mẹ. Chị gái Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ: "Thảo từng nhắn tin và giải thích với chị Phương Lê, nhưng có lẽ chị Phương đang giận nên quên xem tin nhắn. Thảo không rời bỏ chị mà vẫn luôn quý mến chị, ở đây em thay lời Thảo cùng bố mẹ em mong chị Phương hiểu và thông cảm cho Thảo. Có thể đôi lúc sự vụng về làm cho chị em hiểu lầm nhau".

Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê quay lưng, tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị - Ảnh 3.

Nguyên nhân vì muốn có thời gian chăm sóc con nhỏ nên Đặng Thu Thảo nghỉ việc tại công ty Phương Lê

Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê quay lưng, tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị - Ảnh 4.

Trước khi "cạch mặt", Phương Lê và Đặng Thu Thảo có mối quan hệ khăng khít. Hiện, ồn ào vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/phia-dang-thu-thao-len-tieng-sau-khi-bi-phuong-le-quay-lung-tiet-lo-nguyen-nhan-nghi-viec-va-thai-do-doi-voi-dan-chi-20220117125831798.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm