Phi Nhung từng đích thân đến hậu trường cuộc thi thăm Phương Mỹ Chi, còn nói một câu gây chú ý

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 18/06/2021

Đoạn clip Phi Nhung đến thăm Phương Mỹ Chi trong hậu trường được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Bên cạnh những ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Phi Nhung - Hồ Văn Cường thì cặp đôi ba con nuôi Quang Lê - Phương Mỹ Chi cũng vô tình bị đặt lên bàn cân so sánh. Chính vì vậy mà những thông tin của Phương Mỹ Chi cũng được dân mạng quan tâm và chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Mới đây đoạn clip Phi Nhung và Phương Mỹ Chi tại hậu trường chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 đang thu hút sự chú ý. Theo đó, sau 2 năm trở thành Á quân The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi tiếp tục tham gia cuộc thi Gương Mặt Thân Quen Nhí và kết đôi cùng nam ca sĩ Nam Cường. Đặc biệt, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng từng đích thân đến hậu trường chương trình để ủng hộ tinh thần của Phương Mỹ Chi.

Clip hậu trường Phi Nhung đến thăm Phương Mỹ Chi tại Gương Mặt Thân Quen nhí

Xuất hiện tại hậu trường Gương Mặt Thân Quen Nhí, Phi Nhung đã liên tục dành lời động viên và cái ôm tình cảm cho Phương Mỹ Chi. Cô còn chia sẻ với nữ ca sĩ sinh năm 2003: "Anh Hoài Linh, chị Hồng Đào hay Việt Hương cô muốn hát giả cô cũng chưa bao giờ làm được. Sao mà giỏi chi vậy. Giỏi quá à". Ngay sau đó, nữ ca sĩ còn dành thời gian truyền kinh nghiệm cho Phương Mỹ Chi trước khi lên sân khấu trình diễn.

Phi Nhung đến hậu trường và liên tục dành cho Phương Mỹ Chi cái ôm tình cảm

Cô không ngớt lời khen ngợi nữ ca sĩ nhí

Và dành thời gian truyền kinh nghiệm cho Phương Mỹ Chi

Trước khi ra về, Phi Nhung không quên ôm tạm biệt Phương Mỹ Chi

Trước đó, tại chung kết Gương Mặt Thân Quen Nhí, Phương Mỹ Chi và Nam Cường vào vai Phi Nhung trong liên khúc mang màu sắc quê hương trữ tình. Giám khảo Mỹ Linh khen ngợi tiết mục của Phương Mỹ Chi tròn trịa nhưng cô vẫn trông chờ thí sinh thể hiện điều gì đó đột phá hơn, thoát khỏi dòng nhạc thế mạnh của mình bấy lâu. Kết quả chung cuộc, Phương Mỹ Chi chỉ dừng lại ở vị trí thứ tư tại Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa hai.

Phi Nhung từng đích thân đến hậu trường cuộc thi thăm Phương Mỹ Chi, còn nói một câu gây chú ý - Ảnh 6.

Phương Mỹ chi - Nam Cường hoá thân vào nữ ca sĩ Phi Nhung tại chung kết Gương Mặt Thân Quen Nhí

Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm