Phi Nhung nói về việc nhận nuôi 23 người con: "Các bà mẹ đừng đẻ ra rồi bỏ con trước chùa, bàn tay Nhung nhỏ lắm!"

QuangMT; Ảnh: Thái Đăng Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 23/02/2018

Ca sĩ Phi Nhung đã trải lòng về nghề nghiệp, cuộc sống cũng như tình yêu trong tập 22 "Chuyện tối nay với Thành".

"Chuyện tối nay với Thành" đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng trước khi kết thúc mùa 1. Xông đất đầu năm, ca sĩ Phi Nhung xuất hiện trong tập 22, vừa được phát sóng tối 22/2 (tức mùng 7 Tết) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mở màn, Phi Nhung mang không khí Tết đến trường quay qua ca khúc "Mùa xuân đầu tiên".

"Mùa xuân đầu tiên"

Phi Nhung nói về việc nhận nuôi 23 người con: Các bà mẹ đừng đẻ ra rồi bỏ con trước chùa, bàn tay Nhung nhỏ lắm! - Ảnh 2.

Sau 11 năm nhận nuôi các chú tiểu làm con, hiện tại Phi Nhung hạnh phúc khi đồng hành cùng với 23 người con với nhiều câu chuyện cuộc đời, số phận khác nhau, bé lớn hơn 11 tuổi, bé nhỏ tròn 6 tháng tuổi. "Nhung nghĩ, các con của Nhung ngày càng lớn, càng hiểu biết, Nhung không muốn các con nghe được quá khứ tội nghiệp của mình thì thương cho các cháu. Thôi thì tất cả là con của Nhung hết. Là Nhung sinh ra chứ đừng nói đến quá khứ của chúng Nhung không thích" – Phi Nhung trải lòng.

Chia sẻ về 23 người con nuôi

Cũng nhờ chương trình, Phi Nhung bất ngờ gửi gắm tâm sự đã giữ bấy lâu: "Nhung làm từ thiện nuôi các con thì ai cũng biết, thế nhưng bàn tay Nhung nhỏ lắm chứ không có lớn để mà có thể nuôi hết những người con bị người ta bỏ rơi. Có duyên lắm Nhung mới ẵm một bé về để nuôi thành ra các bà mẹ cũng đừng có suy nghĩ là Nhung thích em bé mà cứ đẻ ra là bỏ con trước chùa cho Nhung thì tội nghiệp cho các con lắm. Có những trường hợp, Nhung đành đem đến gửi hội Chữ thập đỏ vì không thể nào nuôi nổi. Một khi đã nhận, Nhung xem như con ruột của mình và phải lo tốt cho các con ăn học, dạy dỗ như những đứa trẻ bình thường khác".

Trấn Thành đồng ý hoàn toàn với sự trăn trở của Phi Nhung: "Tạo ra một đứa bé là điều thiêng liêng nên chúng ta cần có trách nhiệm với nó. Đứa bé không phải món hàng mà chúng ta đem đi ký gửi hay tặng nó cho ai. Và Phi Nhung cũng không phải ngân hàng gửi trẻ để chúng ta trao hết cho Nhung. Nếu thương Phi Nhung, hãy cùng cô ấy giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ khác chứ không phải giúp Phi Nhung bằng cách gửi nhiều bạn trẻ cho cô ấy nữa".

Gửi gắm đến các bà mẹ định bỏ con ở chùa

Phi Nhung nói về việc nhận nuôi 23 người con: Các bà mẹ đừng đẻ ra rồi bỏ con trước chùa, bàn tay Nhung nhỏ lắm! - Ảnh 5.

Về chuyện tình duyên, Phi Nhung cho biết: "Nhung nói thật bí mật cho mọi người biết luôn là tại sao Phi Nhung cứ quen, yêu xong rồi lại hết. Vì khi yêu mà đến gần nhau họ luôn muốn có một đám cưới. Và sau khi cưới họ muốn Nhung ở nhà và không cho đi hát. Đã có rất nhiều người đến và muốn đụng chạm đến nghề nghiệp của Nhung. Nhung không thể nào bỏ nghề để đi theo một người đàn ông được".

Chia sẻ về tình yêu

Trấn Thành cảm giác Phi Nhung ở thời điểm hiện tại mang trong mình một năng lượng tiêu cực. Không bất ngờ với lời nhận xét này, Phi Nhung chia sẻ: "Mười mấy năm trước Nhung đi hát, nói thật là Nhung không có niềm tin. Nhung muốn chơi với bạn nhưng không có ai chơi với mình. Nhung không hiểu sao lại như vậy!

Mỗi lần hát xong, Nhung kéo vali lên phòng và chỉ biết nói chuyện với con. Mỗi lần phỏng vấn, Nhung không có niềm tin để mà nói chuyện, chia sẻ. Nhung rất sợ nói về bản thân mình bởi xung quanh không ai chơi thật lòng với Nhung hết! Sau này khi Nhung về Việt Nam hát nhiều, một người bạn đã nói chuyện, tâm sự, cho Nhung niềm tin và dạy Nhung nhiều điều từ công việc đến việc giao tiếp bạn bè. Giờ ngồi đây với Thành, Nhung đã hết sợ. Nhung lên sân khấu không còn sợ, nói chuyện với bầu show cũng không còn sợ… Tự nhiên Nhung có niềm tin mạnh mẽ trở lại".

Chia sẻ về nguồn năng lượng tiêu cực

Phi Nhung nói về việc nhận nuôi 23 người con: Các bà mẹ đừng đẻ ra rồi bỏ con trước chùa, bàn tay Nhung nhỏ lắm! - Ảnh 8.

Nhắc đến con gái ruột Wendy Phạm hơn 20 tuổi và đang học ngành y tá tại Mỹ, Phi Nhung rạng ngời hạnh phúc: "Nói thật với Thành nha, tới Wendy mà Nhung cũng chưa từng nghĩ con gái sẽ lo cho Nhung bất cứ điều gì. Nhung chỉ cầu mong cho con có hạnh phúc tốt nhất và đừng khổ như mẹ là được. Nhung không muốn làm phiền đến con bất cứ điều gì khi con gái đã có gia đình riêng".

Ở phần cuối chương trình là một hình ảnh khác của Phi Nhung khi nữ ca sĩ chấp nhận thử thách của Trấn Thành khi thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau trên sân khấu "Chuyện tối nay với Thành". Tạm biệt chương trình, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc "Áo xanh" dưới phần hỗ trợ của Đức Trí và ban nhạc.

Chơi game cùng Trấn Thành

Phi Nhung nói về việc nhận nuôi 23 người con: Các bà mẹ đừng đẻ ra rồi bỏ con trước chùa, bàn tay Nhung nhỏ lắm! - Ảnh 10.

"Áo xanh"

Tập 23 "Chuyện tối nay với Thành" sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm (1/3/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm