Phì cười với cách Phan Văn Đức "dìm hàng" vợ, Quỳnh Anh tranh thủ đi du lịch xả hơi ngày nghỉ lễ

GN, Theo Nhịp Sống Việt 14:24 30/04/2020

Ngày nghỉ lễ luôn là khoảng thời gian để mọi người dành thời gian tận hưởng bên cạnh những người thân yêu trong gia đình.

Sau quãng thời gian dài bị "níu chân" vì dịch Covid-19, nhiều người đã dành quãng thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 để du lịch hoặc cùng người thân tham gia một số hoạt động ngoài trời, các cầu thủ của chúng ta cũng không phải ngoại lệ.

Vợ chồng Phan Văn Đức đã có một ngày ngủ nướng đã đời rồi cùng nhau ra ngoài ăn sáng. Nhật Linh đã quay một đoạn video để "dìm" chồng. Sau đó, Văn Đức đã đáp trả khi đăng ảnh của vợ với biểu cảm khó đỡ khiến fan phì cười.

Những màn "dìm hàng" hài hước của vợ chồng nhà Văn Đức.

Vợ của hậu vệ Duy Mạnh, Quỳnh Anh thì lại chọn cách xả hơi bằng một chuyến du lịch. Tìm đến một bãi biển cũng là một ý tưởng không tồi khi thời tiết đã bắt đầu vào hè. Hiện tại, việc giãn cách xã hội cũng đã được nới lỏng, nhiều điểm du lịch đã mở cửa đón khách tới thăm quan và nghỉ dưỡng trong những ngày lễ như thế này.

Gần đây, Quỳnh Anh vướng phải nhiều tin đồn đang mang bầu, tuy nhiên cả cô và Duy Mạnh vẫn giữ im lặng về vấn đề này.

Phì cười với cách Phan Văn Đức dìm hàng vợ, Quỳnh Anh tranh thủ đi du lịch xả hơi ngày nghỉ lễ - Ảnh 2.
Phì cười với cách Phan Văn Đức dìm hàng vợ, Quỳnh Anh tranh thủ đi du lịch xả hơi ngày nghỉ lễ - Ảnh 3.

Không được đi chơi mà Yến Xuân cũng không có bên cạnh, Văn Lâm dành thời gian chơi game bên cạnh chú cún của mình.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm