"Phát sốt" khoảnh khắc Chi Pu "đọ sắc" không thua kém mỹ nhân Hoa ngữ Triệu Lộ Tư tại hậu trường show diễn đón Giao thừa

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 10:30 08/01/2024

Mới đây, Chi Pu đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại loạt hậu trường sân khấu "bùng nổ" của cô cho sự kiện Lễ hội Giao Thừa của đài Hồ Nam.

Màn trình diễn của Chi Pu tại lễ hội Giao thừa của đài Hồ Nam đang là tiêu điểm bàn tán của MXH Trung và Việt nhiều ngày qua. Mới đây, Chi Pu cũng đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hậu trường lần đầu công bố cho sân khấu đăc biệt này, lập tức gây chú ý bởi khoảnh khắc mỹ nhân đình đám của Vbiz "đọ sắc" với Triệu Lộ Tư.

Khoảnh khắc Chi Pu gặp gỡ Triệu Lộ Tư khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Triệu Lộ Tư (sinh năm 1998) là một trong những "tiểu hoa" đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Tên tuổi của cô bắt đầu được biết đến rộng rãi sau tác phẩm Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (2020). Về sau, cô được ví như nàng "Công chúa" của Tencent (Đằng Tấn) khi xuất hiện trong hàng loạt dự án "bom tấn" của nền tảng này như Tinh Hán Xán Lạn, Thả Thí Thiên Hạ,...

Không khó để thấy nhan sắc của Chi Pu không hề thua kém mĩ nhân đình đám của Cbiz. Chi Pu vô cùng thân thiện vẫy tay chào Triệu Lộ Tư trước, Triệu Lộ Tư cũng dịu dàng chào đàn chị. Khoảnh khắc này đang được người hâm mộ chia sẻ mạnh mẽ với nhiều lời khen về sự thân thiện, dễ thương của Chi Pu và Triệu Lộ Tư dành cho nhau.

Phát sốt khoảnh khắc Chi Pu đọ sắc không thua kém mỹ nhân Hoa ngữ Triệu Lộ Tư tại hậu trường show diễn đón Giao thừa - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Chi Pu và Triệu Lộ Tư gặp nhau ở hậu trường đêm hội giao thừa đài Hồ Nam.

Trước đó, Chi Pu đã có sân khấu đầy ấn tượng tại đêm hội giao thừa của đài Hồ Nam. Cô không chỉ được diễn center trong tiết mục mở màn cùng các "tỉ tỉ" cùng dự thi show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mà còn có tiết mục song ca vô cùng dễ thương với Huỳnh Hiểu Minh. Đáng chú ý, tiết mục của Chi Pu và Huỳnh Hiểu Minh là sân khấu có rating cao nhất của đài Hồ Nam khi ấy, càng khẳng định sức hút của cô tại thị trường Hoa ngữ.

Phát sốt khoảnh khắc Chi Pu đọ sắc không thua kém mỹ nhân Hoa ngữ Triệu Lộ Tư tại hậu trường show diễn đón Giao thừa - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày