Phát La có động thái đáng ngờ sau khi Thiên Ân lên tiếng về chuyện hẹn hò

Liên Hoa, Theo Phunuso 19:32 18/06/2023

Động thái của Phát La khiến dân tình nghi ngờ và réo tên Thiên Ân liên tục.

Cách đây không lâu, dân tình không khỏi xôn xao trước thông tin Hoa hậu Thiên ÂnPhát La có mối quan hệ đặc biệt. Theo đó, netizen soi loạt bằng chứng đáng ngờ của cả hai như xuất hiện chung ngày càng nhiều hay tương tác có phần thân thiết. Từ đó, công chúng đặt nghi vấn Thiên Ân và Phát La đang hẹn hò.

Trước thắc mắc này, Thiên Ân đã phản hồi: "Chúng tôi chơi thân với nhau, cùng hội với nhiều anh chị khác như chị Nhã Phương, anh Trường Giang. Mọi người đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của tôi nhưng ở thời điểm hiện tại tôi mong muốn mọi người quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật, những dự án ý nghĩa trong nhiệm kỳ của mình".

Phát La có động thái đáng ngờ sau khi Thiên Ân lên tiếng về chuyện hẹn hò - Ảnh 2.

Thiên Ân cho biết cô và Phát La chơi thân với nhau cùng với các anh chị khác như Trường Giang, Nhã Phương

Về phía Phát La, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, Phát La gây chú ý khi có động thái đáng ngờ khiến dân tình rôm rả. Cụ thể, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh trên sân golf, đính kèm là dòng trạng thái: "Anh là người đàn ông ân cần".

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã tràn vào bài đăng và hài hước nhận định chữ "ân" trong dòng trạng thái đang ám chỉ đến Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, việc Phát La có động thái ngay sau Thiên Ân lên tiếng về chuyện hẹn hò càng làm netizen thêm phần nghi ngờ. Trước sự chất vấn của dân tình, Phát La vẫn giữ im lặng.

Phát La có động thái đáng ngờ sau khi Thiên Ân lên tiếng về chuyện hẹn hò - Ảnh 3.

Phát La đăng ảnh trên sân golf và đính kèm dòng trạng thái đáng ngờ sau khi Thiên Ân lên tiếng

Hoa hậu Thiên Ân trở nên thân thiết với đàn chị Nhã Phương sau chương trình Sao Nhập Ngũ. Trong khi đó, Phát La được biết đến là "học trò" cưng của Trường Giang trong chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm 2016. Thế nên gần đây, cả Thiên Ân và Phát La thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đi xem phim hay đi ăn chung với vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Từ đó khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Phát La có động thái đáng ngờ sau khi Thiên Ân lên tiếng về chuyện hẹn hò - Ảnh 4.

Thiên Ân và Phát La có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Phát La có động thái đáng ngờ sau khi Thiên Ân lên tiếng về chuyện hẹn hò - Ảnh 5.

Cả hai thường xuyên xuất hiện trong những lần hội họp, đi ăn hay xem phim cùng 2 vợ chồng "Mười Khó"

Phát La có động thái đáng ngờ sau khi Thiên Ân lên tiếng về chuyện hẹn hò - Ảnh 6.

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày