Hoa hậu Thiên Ân chính thức phản hồi thông tin hẹn hò diễn viên Phát La

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:04 16/06/2023

Trước những thắc mắc của người hâm mộ, Hoa hậu Thiên Ân đã lên tiếng.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân và diễn viên Phát La vướng tin đồn tình cảm vì thường xuyên xuất hiện bên nhau với thái độ vô cùng thân thiết, tình tứ. Trước thông tin cho rằng cả hai đang hẹn hò, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã đích thân lên tiếng.

Trao đổi với chúng tôi về nghi vấn tình cảm với Phát La, Thiên Ân nói: "Chúng tôi chơi thân với nhau, cùng hội với nhiều anh chị khác như chị Nhã Phương, anh Trường Giang. Mọi người đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của tôi nhưng ở thời điểm hiện tại tôi mong muốn mọi người quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật, những dự án ý nghĩa trong nhiệm kỳ của mình".

Hoa hậu Thiên Ân chính thức phản hồi thông tin hẹn hò diễn viên Phát La - Ảnh 2.

Hoa hậu Thiên Ân quen biết Phát La trong nhóm bạn của Trường Giang - Nhã Phương

Hoa hậu Thiên Ân chính thức phản hồi thông tin hẹn hò diễn viên Phát La - Ảnh 3.

Trước đó, cả hai thường xuyên cùng nhau quay clip vui vẻ khi tụ họp tại nhà riêng của Trường Giang

Sau chương trình Sao Nhập Ngũ, Hoa hậu Thiên Ân nhiều lần gặp gỡ và giữ quan hệ chị em thân thiết với Nhã Phương. Trong khi đó, Phát La lại là "học trò" cưng của Trường Giang trong chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm 2016. Chính vì lý do này, Phát La - Thiên Ân liên tục cùng góp mặt trong những buổi ăn uống thân mật với vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Tuy nhiên, ở thời điểm này Thiên Ân chỉ muốn tập trung vào công việc trước khi kết thúc nhiệm kỳ trong vài tháng tới và giữ kín thông tin đời tư.

Hoa hậu Thiên Ân chính thức phản hồi thông tin hẹn hò diễn viên Phát La - Ảnh 4.

Phát La - Thiên Ân góp mặt trong nhiều buổi vui chơi của vợ chồng Nhã Phương

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi hồi tháng 10/2022, Thiên Ân từng chia sẻ về chuyện tình cảm sau đăng quang: "Tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện có bạn trai mà muốn tập trung cho sự nghiệp. Tôi muốn phát triển công việc, học vấn đến một mức độ cao hơn rồi mới nghĩ đến tình cảm. Tôi không có mẫu bạn trai lý tưởng bởi bây giờ tôi chưa từng nghĩ về chuyện đó. Hiện tại tôi còn đương nhiệm nên phải cố gắng làm việc để xứng đáng với niềm tin mọi người dành cho tôi".

Hoa hậu Thiên Ân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, cô đại diện Việt Nam chinh chiến Hoa hậu Hòa bình 2022 và dừng chân ở top 20. Trở về sau cuộc thi, Thiên Ân tích cực hoạt động nghệ thuật và góp mặt trong chương trình Sao Nhập Ngũ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày