Phát hoảng với bàn chân bốc mùi gác trên ghế máy bay, mặc cho cô gái "mỏi miệng" nhắc nhở

Nam An, Theo Helino 12:31 25/10/2019

Mới đây, hình ảnh "đôi chân xấu xí" của vị khách vô tư gác trên thành ghế máy bay mặc cho cô gái lên tiếng nhắc nhở được chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng phải kêu trời.

Những thói quen kém duyên và khó bỏ của một bộ phận hành khách khiến nhiều người đi chung vô cùng khó chịu. Đặc biệt là hành động gác chân lên thành ghế trên các phương tiện công cộng đã không ít lần bị lên án và thành đề tài bàn luận trên các trang mạng xã hội. 

Sáng nay (25/10), một cô gái trẻ đã đăng tải dòng than thở khi bản thân trải qua chuyến bay chẳng mấy vui vẻ bởi đôi chân thiếu ý thức của một vị hành khách ngồi hàng ghế sau. Kèm theo đó là hình ảnh hai bàn chân nằm chình ình ở hai bên thành ghế máy bay khiến nhiều người không khỏi choáng váng. 

Phát hoảng với bàn chân bốc mùi gác trên ghế máy bay, mặc cho cô gái mỏi miệng nhắc nhở - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm

 thức ở đâu? Chân đã thối đầu cũng chán hẳn. Tôi tức muốn chết. Tôi đã nhắc nhở mà vẫn để nhé, do bị ốm thêm rất buồn ngủ nên tôi chỉ chụp vội sáng up lên đây cà khịa cho đỡ bực thôi", dòng chia sẻ của cô gái trẻ khiến nhiều người đồng cảm. 

Theo chia sẻ của cô gái, dù đã lên tiếng nhắc nhở về hành động thiếu ý thức này nhưng chủ nhân của "bàn chân xấu xí" vẫn tỏ ra vô tư khi coi chốn công cộng như nhà mình để thoải mái gác chân mà chẳng thèm quan tâm đến cảm nhận những người xung quanh.

Không chỉ gác chân lên khe ghế máy bay giáp cửa sổ, mà một bàn chân khác còn luồn qua hai hàng ghế bên cạnh để gác lên thành để tay. Chắc hẳn, mỗi lần cúi xuống lại thấy nguyên một bàn chân chình ình ngay trước mặt thì chẳng ai có thể cảm thấy dễ chịu và tận hưởng chuyến bay nữa.

Hai chân vô tư gác hai bên thành ghế phía trước trên máy bay dẫu đã được nhắc nhở

Đã ốm sốt mệt mỏi lại phải hứng chịu thêm nỗi kinh hoàng từ "đôi bàn chân vô ý thức" của một hành khách ngồi hàng ghế phía sau, câu chuyện của cô gái sau đó đã nhận được sự đồng cảm của mọi người. 

Không ít người bày tỏ bức xúc trước hành động thiếu văn hóa của vị khách trên đồng thời cho rằng mỗi người khi di chuyển trên các phương tiện công cộng, hay ở chốn đông người cũng nên hành động văn hóa và tế nhị hơn. 

"Buồn ngủ mà gục xuống là mặt chạm chân luôn ấy chẳng đùa. Nhìn thôi đã thấy khó chịu rồi, nếu gặp phải vị khách xấu tính như vậy chắc hẳn phải nhắc nhở thật to cho biết ngại, sau đó chụp ảnh lại rồi yêu cầu tiếp viên đổi chỗ hoặc có phương án xử lý để tránh gây khó chịu cho những người xung quanh", tài khoản L.A bất bình.

"Chẳng hiểu sao có thể thản nhiên gác đôi chân đó lên ghế trước được. Này đúng chuẩn đôi chân vô duyên và kinh dị luôn. Chẳng cứ gì máy bay, đi xe khách đường dài cũng gặp nhiều tính huống khá khó chịu, hết gác chân lên thành ghế lại huých uỳnh uỵch vào lưng ghế cứ như động đất. Có nhắc nhở cũng chỉ được một lúc rồi đâu lại hoàn đấy rồi chỉ biết cam chịu suốt chuyến đi", một bạn khác than thở. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm