Phát hoảng trước cảnh Katy Perry ngã quỵ xuống đất sau sự cố chưa từng có trong lịch sử "American Idol"

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 00:59 22/02/2020

Sau video của chương trình "American Idol", fan đang rất lo lắng cho tình trạng của Katy Perry.

Theo tin tức nóng nhất từ tờ People, Metro, The World News, nữ ca sĩ Katy Perry đã gặp phải sự cố nguy hiểm ngay tại chương trình đình đám thế giới "American Idol". Cụ thể trong một phân cảnh của clip teaser cho tập phát sóng mới, một sự cố chưa từng có trong lịch sử chương trình "American Idol" đã xảy ra: trường quay bị rò rỉ khí ga, khiến các huấn luyện viên nổi tiếng Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie rơi vào tình huống nguy hiểm. 

Thậm chí, giọng ca "Roar" đã phát hiện ra dấu hiệu khác thường và hỏi các huấn luyện viên khác: "Các anh có ngửi thấy mùi gì không? Có vẻ khá nặng đấy. Em cảm thấy đau đầu quá... Ôi tệ quá, tệ quá rồi". Sau khi đội cứu hoả đến hiện trường, Katy đã được đưa ra ngoài, tuy nhiên cô đã bị ngã quỵ ngay ở sân sau của trường quay.

Phát hoảng trước cảnh Katy Perry ngã quỵ xuống đất sau sự cố chưa từng có trong lịch sử American Idol - Ảnh 1.

Katy Perry đã phát hiện ra có gì đó không ổn trên trường quay

Phát hoảng trước cảnh Katy Perry ngã quỵ xuống đất sau sự cố chưa từng có trong lịch sử American Idol - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ ca sĩ bỗng nhiên ngã xuống đất khiến công chúng dậy sóng

Phân cảnh Katy Perry ngã xuống đất sau sự cố rò rỉ khí ga ở chương trình "American Idol" gây hoang mang dư luận

Tuy nhiên theo tờ Metro, đây chỉ là một phần của đoạn teaser chương trình và chưa thể xác định được rằng nữ ca sĩ đình đám bị ngất thật hay chỉ diễn trước máy quay để làm tăng thêm phần kịch tính cho "American Idol". Hiện công chúng đang rất lo cho tình trạng của Katy Perry, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn chưa và có thể sẽ không lên tiếng mà để tập mới của chương trình giải đáp thắc mắc của khán giả.

Nguồn: People, Metro, The World News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm