Phát hiện vợ sắp cưới ăn vụng socola của mình, thanh niên sắm hẳn hộp có mã khoá để cất trong tủ lạnh cho yên tâm

Minh Kiên, Theo Helino 16:25 19/09/2019

Ngay sau khi chuyện này xảy ra, Stacey đã vô cùng bức xúc và cho rằng cả hai nên chấm dứt mối quan hệ ngay và luôn.

Ở đời không có gì đau khổ bằng cảnh bỏ tiền mua đồ ăn, mất công cất giữ chờ lúc cần để mang ra dùng thì lại bị người khác ăn mất. Và anh chàng Dave Williams trong câu chuyện này cũng không phải ngoại lệ, thấy vị hôn thê vô tư thưởng thức socola của mình, Dave đã quyết định tìm cách ngăn chặn hành động này.

Anh đã mua hẳn một chiếc hộp an toàn, có mã khóa hẳn hoi, để cất hết tất cả đồ ăn mình mua vào trong đó phòng trường hợp cô Stacey Lowe lấy ăn tiếp. Tuy nhiên sau khi thấy chồng sắp cưới làm chuyện đó với mình, cô Stacey đã tỏ ra bức xúc không kém.

Phát hiện vợ sắp cưới ăn vụng socola của mình, thanh niên sắm hẳn hộp an toàn để cất đồ cho yên tâm - Ảnh 1.

Trong ảnh là chiếc hộp an toàn của Dave.

Phát hiện vợ sắp cưới ăn vụng socola của mình, thanh niên sắm hẳn hộp an toàn để cất đồ cho yên tâm - Ảnh 2.

Dave cùng vị hôn thê của mình.

Stacey chụp bức ảnh chiếc hộp rồi đăng lên mạng xã hội với dòng chú thích đầy vẻ tức giận với hành động của Dave. Cô viết: "Vâng chuyện là như thế này, bạn cùng nhau mua nhà, cùng nhau sinh con, đính hôn, đang lên kế hoạch cho một đám cưới và chuẩn bị cho ngôi nhà của mình, rồi thì chuyện này xảy ra! Dave đã đi mua một chiếc hộp an toàn bởi vì anh ấy không muốn chia sẻ socola cho tôi nữa! Có ai muốn rước anh ta về không nào? Chắc chắn đây là lí do để chia tay rồi! Đồ tồi!".

Sau khi đăng tải, bài viết của Stacey đã có hơn 52.000 lượt thích, hơn 113.000 bình luận và gần 60.000 lượt chia sẻ. Cư dân mạng tỏ ra khá hào hứng với câu chuyện của cô gái trẻ này. Nhiều người tỏ ra đồng tình và đứng về phía Stacey, cho rằng một người đàn ông không thể làm như thế với người vợ sắp cưới của mình được. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến phản đối việc cô gái tỏ ra tức giận với hành động của người yêu, họ ủng hộ cách làm của anh chàng Dave kia và bình luận là cũng sẽ sắm một chiếc hộp tương tự để giữ đồ.

(Theo Ladbible, Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm