Được bạn trai 8 năm cầu hôn bằng nhẫn kim cương, cô gái đăng ảnh lên MXH lại khiến dân tình được phen tranh cãi

Minh Kiên, Theo Helino 15:38 29/08/2019

Sau hơn 3 năm bàn bạc về chuyện kết hôn, cuối cùng điều đó cũng xảy ra với cô gái nhưng bên cạnh cảm giác hạnh phúc, cô còn có chút bàng hoàng và ngỡ ngàng bởi món đồ người yêu tặng.

Trong bức ảnh đăng tải trên diễn đàn Reddit, người phụ nữ được cho là đến từ Anh giải thích trong bực tức rằng cô và người yêu đã bên nhau trong một khoảng thời gian khá dài và đã "bàn về chuyện đám cưới suốt khoảng 3 năm nay" trước khi màn cầu hôn khó quên này diễn ra.

Cô viết: "Chúng tôi đã yêu nhau 8 năm và nói chuyện đám cưới trong khoảng 3 năm nay. Và đây là chiếc nhẫn anh ấy nói là đã mua bằng tiền tiết kiệm được để cầu hôn tôi. Liệu tôi có đang dối lòng hay là sống quá vật chất không, nếu như nói là không thích chiếc nhẫn này chút nào cả?"

Được bạn trai 8 năm cầu hôn bằng nhẫn kim cương, cô gái đăng ảnh lên MXH lại khiến dân tình được phen tranh cãi - Ảnh 1.

Khi nhìn thấy viên đá khiêm tốn đính trên chiếc nhẫn, có người dùng còn hỏi rằng: "Đây là kim cương dành cho kiến à?".

Chiếc nhẫn cầu hôn xuất hiện trong bức hình nhìn như một "sợi kim loại mỏng dính" và nếu để ý kĩ hơn, mọi người có thể thấy một viên kim cương nhỏ nhắn nằm gọn gàng trên chiếc nhẫn. Sau khi giãi bày tâm sự, câu chuyện của người phụ nữ này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhiều người tỏ ra ái ngại thay cho anh người yêu, cho rằng cầu hôn bằng chiếc nhẫn như thế này là một việc xấu hổ: 

"Đây là chiếc nhẫn chán nhất tôi từng nhìn thấy. Không phải là một người sống thiên về vật chất nhưng thực sự là chiếc nhẫn này chẳng đẹp chút nào. Có lẽ cô nên thẳng thắn nói chuyện với người yêu nếu thấy không hài lòng về nó".

"Nếu tôi được tặng nhẫn kiểu này thì cảm giác còn bị xúc phạm hơn là không tặng. Chẳng thà cứ bỏ qua tiết mục nhẫn còn hơn nếu như không đủ tiền mua. Làm như vậy thật là đáng xấu hổ...", một người bình luận.

Tuy nhiên, cũng có một số người dùng lại không đồng ý với những ý kiến trên cho rằng chẳng có gì sai với kiểu thiết kế đó của chiếc nhẫn cả:

"Nó rất là xinh xắn dễ thương. Tôi yêu loại trang sức nhỏ nhắn như thế. Nhưng trời ơi, trông có vẻ như nếu cô ta đấm một cái thôi là chiếc nhẫn sẽ gãy ra mất".

Một người khác cho hay: "Tôi khá là thích chiếc nhẫn của cô ấy. Thiết kế hiện đại và bóng bẩy đẹp mã mà. Là tôi thì tôi sẽ đeo nó ngay trong tích tắc cho mà coi".

(Theo Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm