Phát hiện tủ quần áo thủng lỗ, bé gái chết điếng khi thấy chiếc điện thoại bật camera, vài năm sau mới dám nói ra sự thật cay đắng

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 11:04 07/12/2021

Cô bé đã phải giấu kín bí mật kinh hoàng trong nhiều năm vì lo ngại cha dượng sẽ tấn công mình.

Đó là bí mật đau đớn nhục nhã của cô gái trẻ tên Zara Montgomery (hiện 19 tuổi). Chuyện đã xảy ra từ năm cô bé mới 15 tuổi nhưng vì sợ bị đánh đập và không muốn mẹ phải lo lắng, cô bé âm thầm chịu đựng cho đến năm 2019.

Năm 2010, mẹ của Zara là luật sư Nadine Allam (hiện 47 tuổi) gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông tên David Brown (hiện 57 tuổi). Họ chuyển đến sống chung trong ngôi nhà ở Pollokshields, thành phố Glasgow, Scotland. Cô bé Zara 8 tuổi hồi ấy ngây thơ không biết rằng mình đang sống chung với một "con quỷ" bệnh hoạn.

Phát hiện tủ quần áo thủng lỗ, bé gái chết điếng khi thấy chiếc điện thoại bật camera, vài năm sau mới dám nói ra sự thật cay đắng - Ảnh 1.

Zara không ngại công khai tên thật và hình ảnh của mình để tố cáo hành vi bệnh hoạn của gã cha dượng suốt nhiều năm

Zara kể ra âm mưu của gã cha dượng bắt đầu từ khi mình mới 15 tuổi. Cô bé đã phải giấu kín chuyện trong nhiều năm vì lo ngại ông ta sẽ tấn công mình.

Cô nhớ lại: “Mỗi ngày tôi đi học về, ông ta đều gọi tôi lên lầu để thay đồ. Ông ta sẽ nổi khùng nếu tôi nói rằng tôi không muốn. Tôi sợ quá không dám nói gì với ông ta và tôi cũng không dám bỏ nhà đi. Ông ta đã làm điều mà một người cha không bao giờ nên làm”.

Sau đó, Zara bàng hoàng phát hiện ra hành vi quay lén của cha dượng khi nhìn thấy một lỗ thủng ở tủ quần áo, phía bên kia là chiếc điện thoại đang bật camera ghi hình. Khi biết bí mật đó, Zara bèn dùng một chiếc rương để bít cái lỗ ấy lại nhưng khi cả gia đình di chuyển đến biệt thự của họ ở Florida (Mỹ), ông ta lại tiếp tục cài một chiếc camera trong đồng hồ báo thức đặt ở chiếc bàn đầu giường để theo dõi Zara thay quần áo, đi ngủ...

Năm 2019, mẹ của Zara và gã cha dượng ấy chia tay. Tháng 1 năm 2020, cô gái trẻ mới đủ can đảm kể hết bí mật kinh hoàng cho mẹ nghe. Tất nhiên, câu chuyện sau đó đã được đưa đến cảnh sát.

Phát hiện tủ quần áo thủng lỗ, bé gái chết điếng khi thấy chiếc điện thoại bật camera, vài năm sau mới dám nói ra sự thật cay đắng - Ảnh 2.

Trụ sở Tòa án thành phố Glasgow

Trong một cuộc đột nhập bất ngờ vào nhà của tên David, cảnh sát đã tìm thấy hình ảnh của Zara từ khi còn là một thiếu niên. Nhưng Zara can đảm tuyên bố: “Tôi sẽ không để chuyện này đánh gục mình. Mọi người cần biết ông ta là con người như thế nào. Tôi không ngại nói ra sự thật". Zara đã dũng cảm dùng tên thật của mình để kể ra tất cả sự việc xảy ra từ vài năm trước.

Tuần trước, tại Tòa án thành phố Glasgow, tên David Brown đã thừa nhận đã xáo trộn đồ đạc và giấu điện thoại để quay lén hình ảnh của con gái riêng của vợ trong khoảng thời gian từ tháng 8/2015 đến tháng 4/2017. Ông ta cũng đã nhận hành vi quay lén Zara khi gia đình đi nghỉ ở bang Florida (Mỹ) từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2018.

Tên này đã bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục và sẽ bị kết án vào tháng tới, tức tháng 1 năm 2022.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm