Phát hiện tiểu hoa Gen Z kế thừa Châu Tấn ở khoản diễn mắt cực đỉnh, nhưng hậu trường liệu có "thật trân" như vậy?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 12/07/2021

Diễn xuất bằng mắt của nàng tiểu hoa này khiến ai nấy ứa nước mắt vì xúc động.

Nhiều khán giả hiện tại cảm thấy lứa diễn viên mới đang thụt lùi khá xa so với tiền bối, số lượng tân binh diễn ổn thật sự khan hiếm. Thế nhưng giữa muôn vàn nỗi lo thì vẫn có điểm sáng giúp "mọt phim" không thôi hi vọng. Một trong số đó là nữ diễn viên trẻ Trương Tử Phong - người vừa vươn lên vị trí thứ 2 hot search Weibo chỉ bằng đôi mắt nhỏ bé của mình.

Phát hiện tiểu hoa Gen Z kế thừa Châu Tấn ở khoản diễn mắt cực đỉnh, nhưng hậu trường liệu có thật trân như vậy? - Ảnh 1.

Trương Tử Phong được khen ngợi với diễn xuất bằng mắt

Trương Tử Phong có cơ hội tham gia bộ phim điện ảnh Bác Sĩ Trung Quốc xoay quanh những câu chuyện của ngành y tế. Trong phân đoạn xúc động này, nhân vật của Trương Tử Phong phải bày tỏ cảm xúc trước tin tức không hay về ba mẹ của cô. Chỉ có 6 giây để diễn tả, Trương Tử Phong khiến ai nấy ứa nước mắt và ấn tượng diễn xuất bằng mắt cực đỉnh. Tiểu hoa sinh năm 2001 cũng quay một phát ăn ngay khiến đạo diễn phải chạy đến khen ngợi.

Phát hiện tiểu hoa Gen Z kế thừa Châu Tấn ở khoản diễn mắt cực đỉnh, nhưng hậu trường liệu có thật trân như vậy? - Ảnh 2.

Diễn xuất của tiểu hoa sinh năm 2001 gây xúc động

Diễn xuất khiến ekip xúc động đến khóc nấc ở hậu trường

Câu thoại ở phân đoạn này của Trương Tử Phong đó là: "Chú ơi, con chỉ muốn biết, một người mất cả ba lẫn mẹ thì phải làm sao đây?". Sau đó, một số fan để ý nếu chia nửa đôi mắt của Trương Tử Phong ra sẽ thấy rõ một bên là sự lo lắng, còn bên còn lại là sự sợ hãi. Có lẽ đã lâu rồi người xem mới vỡ òa với một diễn viên có đôi mắt biết "kể chuyện" thế này. Một số người còn nhận định chắc chắn Châu Tấn sẽ tự hào vì cuối cùng lứa tiểu hoa sau 2000 đã có một cái tên có thực lực "hàng thật giá thật".

Trương Tử Phong khiến người xem khóc nức nở vì câu thoại về cha mẹ

Phát hiện tiểu hoa Gen Z kế thừa Châu Tấn ở khoản diễn mắt cực đỉnh, nhưng hậu trường liệu có thật trân như vậy? - Ảnh 6.

Diễn xuất của Trương Tử Phong gợi nhớ đến Châu Tấn với sở trường diễn bằng mắt khó ai bì kịp

Thậm chí nếu đem so cảnh trên phim với hậu trường, Trương Tử Phong hoàn toàn gây sốc khi cả hai khớp nhau đến gần như 100%. Hậu trường ra sao thì lên phim như vậy, ngoài sự thay đổi của màu sắc ra thì mọi thứ đều được giữ nguyên. Nếu bưng luôn hậu trường lên phim thì hiệu quả có lẽ không thay đổi.

Hậu trường (trên) và bản phim (dưới) của nàng tiểu hoa không khác gì mấy

Phát hiện tiểu hoa Gen Z kế thừa Châu Tấn ở khoản diễn mắt cực đỉnh, nhưng hậu trường liệu có thật trân như vậy? - Ảnh 8.

Trương Tử Phong là diễn viên trẻ đang lên, chủ yếu phát triển mảng điện ảnh. Cô được mệnh danh là "em gái quốc dân" của Cbiz và đang được "đẩy thuyền" với Ngô Lỗi nhờ phim Mùa Hè Tương Lai

Phát hiện tiểu hoa Gen Z kế thừa Châu Tấn ở khoản diễn mắt cực đỉnh, nhưng hậu trường liệu có thật trân như vậy? - Ảnh 9.

Trương Tử Phong có phim Chị Gái Của Tôi từng lọt Top 10 doanh thu toàn cầu nửa đầu 2021

Bình luận về diễn xuất bằng mắt của Trương Tử Phong:

- Tôi vừa mới đi xem về, nói thật là mấy cảnh khác tôi không hề khóc, nhưng Trương Tử Phong vừa nói ra câu đấy thì tôi liền nhịn không được, rất đáng khen.

- Hồi 2014 xem Cung Tỏa Trầm Hương đã mê Trương Tử Phong rồi, cũng trong năm xem Bạn Cùng Bàn lại mê hơn nữa.

- Đạo diễn Lưu Vỹ Cường lên Weibo khen em: "Chỉ một từ, một ánh mắt. Cảnh quay này, một lần là qua".

- Nếu có ai hỏi người có thể nối tiếp vị trí của Châu diễn xuất trong tứ đán thì mình mạnh dạn đề cử em này. Diễn tự nhiên, ánh mắt có hồn.

Tổng hợp từ Hội buôn dưa đổ vỏ showbiz

Bác Sĩ Trung Quốc chính thức khởi chiếu từ ngày 9/7/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm