Phát hiện thi thể hai mẹ con vào trước thềm năm mới và hung thủ là người khiến ai cũng giật mình

Jia You, Theo Helino 22:02 07/01/2018

Một bà mẹ sau khi vật lộn với căn bệnh trầm cảm cuối cùng đã chọn cách quyên sinh cùng con gái nhỏ sau khi cô chính tay bắn cô bé rồi tự sát.

Karina Clark, 41 tuổi và Madison Clark, 9 tuổi bị phát hiện đã chết vào ngày 31/12 vừa qua tại nhà riêng ở ngoại ô thành phố Salt Lake, Utah (Mỹ) bởi một người hàng xóm. Người này cho biết, họ đã để món quà Giáng sinh ở trước cửa nhà vài ngày trước nhưng sau đó lại không có ai nhận. Vì vậy, cảm nhận điều chẳng lành, hàng xóm đã gọi cho cảnh sát để trình báo vụ việc. Theo như kết quả điều tra, bé gái Madison đã bị người mẹ dùng súng bắn 3 lần, sau đó cô dùng chính cây súng đó bắn mình để tự vẫn tại căn nhà ở Magna, Utah. Cả hai mẹ con đã qua đời được 24 ngày trước khi bị phát hiện.

Phát hiện thi thể hai mẹ con vào trước thềm năm mới và hung thủ là người khiến ai cũng giật mình - Ảnh 1.

Người mẹ đã tự tay bắn chết con rồi tự sát. (Ảnh: Internet)

Cô con gái lớn của Karina, Bailey Miller đã đăng tải trên trang cá nhân: “Madison vừa rửa tội trong nhà thờ. Mẹ tôi đã vật lộn với căn bệnh tâm thần trong suốt thời gian dài nhưng bà là một người tốt”. Bạn bè và hàng xóm đã bày tỏ nỗi kinh hoàng khi biết có một vụ giết người tự sát kinh khủng xảy ra trong khu phố ôn hòa như thế. Ben Cummins, một người hàng xóm cho biết: “Người đó là hàng xóm của bạn, người đó ngay bên cạnh bạn, nếu là bạn thì sẽ cảm thấy thế nào?”.

Phát hiện thi thể hai mẹ con vào trước thềm năm mới và hung thủ là người khiến ai cũng giật mình - Ảnh 2.

Karina đã vật lộn với căn bệnh trầm cảm trong một thời gian dài. (Ảnh: Internet)

Trước đó, Karina đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội, nhưng các bài viết đều đột ngột ngừng ở ngày 7/12. Bạn bè cho biết, cô đã phải vật lộn với bệnh trầm cảm trong suốt thời gian dài và gần đây vừa phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để giảm 45kg. Vào ngày 6/12 cô viết trên trang cá nhân: “Tôi đã cố gắng không uống thuốc giảm đau hôm nay. Và tôi đã không uống trong 20 tiếng, nhưng ngay trước khi tôi đi ngủ, cơn đau đã quay lại đủ để tôi cảm thấy đau khổ, không thể ngủ nổi”.

Đây không phải là bi kịch đầu tiên mà gia đình này phải trải qua. Trước đó, Karina có hai đứa con là cặp song sinh, nhưng cha của hai đứa bé đã qua đời vì tự tử. Được biết tang lễ của hai mẹ con được tổ chức YouCaring hỗ trợ toàn bộ chi phí. Một người bạn chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng cô ấy có thể làm điều đó với chính mình”.

Phát hiện thi thể hai mẹ con vào trước thềm năm mới và hung thủ là người khiến ai cũng giật mình - Ảnh 3.

Thi thể hai mẹ con được tìm thấy vào trước thềm năm mới tại nhà riêng. (Ảnh: Internet)

Trên trang YouCaring viết: “Bệnh trầm cảm là một căn bệnh đau lòng như vậy. Bạn không bao giờ hiểu được người đó đang phải trải qua những gì”. Bailey Miller đau khổ viết trên trang cá nhân: “Trái tim của tôi đau nhói khi biết những gì xảy ra vào đêm hôm đó. Tôi đã tức giận và cầu xin Chúa hãy cho tôi một vài lý do tại sao mẹ và em tôi lại như thế. Madison có tính cách ngọt ngào và trái tim đáng yêu sẽ sống mãi trong lòng mọi người. Chị em yêu rất nhiều, chị biết em đang nhảy múa trên thiên đường đúng không?”.

(Nguồn: Dailymail, Foxnews)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm