Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm

Đinh Hương, Theo Helino 16:20 02/01/2018

Cô vẫn luôn rất hãnh diện vì có hai cô con gái vô cùng đáng yêu và xinh đẹp, chỉ không ngờ rằng những phản hồi cô nhận được khi quyết định khoe hình con gái lại vượt xa tưởng tượng đến như vậy.

Leah Rose và Ava Marie là hai chị em sinh đôi cùng trứng, sinh ngày 7/7/2010 tại California. Ngay từ khi sinh con ra, chị Jaqi đã luôn nhận được nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ của những người xung quanh về khuôn mặt xinh xắn và đôi mắt to tròn hút hồn của hai cô bé. Điều đó luôn khiến cho Jaqi và chồng vô cùng tự hào.

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 1.

Khi Leah và Ava được 6 tháng tuổi, chị Jaqi ban đầu dự tính sẽ cho con tham gia vào công ty người mẫu tuy nhiên cuối cùng chị lại quyết định gác lại ý định đó vì nghĩ rằng còn quá sớm để bắt con phải đương đầu với những áp lực như vậy. Bên cạnh đó, Jaqi còn một cậu con trai hơn cặp sinh đôi 2 tuổi, cuộc sống bận rộn với 3 con nhỏ thật sự không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 2.

Mãi đến năm Leah và Ava tròn 7 tuổi, ngày 7/7/2017, chị Jaqi đã lập cho các con một tài khoản Instagram và đăng những tấm ảnh đầu tiên. Không ngờ rằng chỉ sau một đêm, hình ảnh hai cô bé xinh đẹp với những đôi mắt long lanh hút hồn đã khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 3.

Leah và Ava rất nhanh chóng trở nên nổi tiếng như cồn, nhiều công ty người mẫu sau đó cũng lần lượt kéo đến đề nghị ký hợp đồng với hai cô bé.

“Tôi cảm thấy số 7 là một con số may mắn. Tôi có cảm giác rằng năm nay sẽ là một năm tràn ngập niềm vui và những điều mới mẻ, phấn khích đối với hai con”, Jaqi nói.

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 4.

Hiện tại tài khoản Instagram của hai chị em với tên gọi The Clements Twins đã có đến hơn 200.000 người theo dõi. Sau khi hỏi về nguyện vọng của hai con gái, chị Jaqi đã ký hợp đồng với hai công ty người mẫu và nhận về rất nhiều hợp đồng chụp ảnh cho nhãn hàng thời trang trẻ em, tạp chí…

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 5.

“Bên cạnh lớp học bơi và khiêu vũ mỗi tuần, giờ đây Leah và Ava có thể thử sức với việc làm người mẫu. Hai con bé đã nhảy dựng lên phấn khích và vô cùng háo hức được bắt đầu”, Jaqi kể lại.

Vẻ đẹp của Leah và Ava được cư dân mạng trầm trồ, họ gọi hai cô bé là cặp sinh đôi xinh đẹp nhất thế giới.

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 6.

“Chúng rất thích được biểu diễn trước khán giả. Hai con bé thích được trở thành trung tâm của sự chú ý”.

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 7.

Cậu anh trai Chase Robert của hai cô bé cũng đã tham gia vào công ty người mẫu cùng các em. Nhiều người nghĩ rằng Jaqi thật may mắn khi sinh được cả ba đứa con đều xinh đẹp tựa thiên thần, tuy nhiên nhìn ảnh của vợ chồng cô, người ta cảm thấy nét xinh đẹp đó hóa ra cũng là thừa hưởng từ gien của cả hai bố mẹ.

Giấu 2 con gái sinh đôi mãi đến năm 7 tuổi mới khoe hình, bà mẹ không ngờ cuộc đời họ đã thay đổi sau một đêm - Ảnh 8.

(Nguồn: Dailymail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày