Phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

TRƯƠNG ĐỊNH, Theo Tiền Phong 21:38 24/09/2022

Chiều 24/9, ông Lê Văn Sửu - Bí thư phường Nhơn Bình (Thành phố Quy Nhơn, Bình Định) cho hay, địa phương vừa phát hiện thi thể cô giáo dạy ở Trường THCS Hải Cảng, mất tích 4 ngày qua.

Theo ông Sửu, vị trí phát hiện thi thể nằm ở khu vực đoạn giáp ranh giữa khu vực 3 và khu vực 6 của phường Nhơn Bình, thời điểm phát hiện khoảng 14h hôm nay. Các cơ quan chức năng cũng đã tới hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Cách đây vài ngày, gia đình cô giáo V.T.H.P (33 tuổi, ở huyện Phù Cát, Bình Định), công tác tại Trường THCS Hải Cảng (phường Hải Cảng, Thành phố Quy Nhơn) đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội facebook để tìm kiếm cô giáo này.

Theo thông tin của người nhà, lần cuối ngày 20/9 chị dạy xong tiết 1 buổi sáng tại Trường THCS Hải Cảng và đi ra ngoài bằng xe máy BS: 77E1-281xx. Giáo viên trường cho biết không thấy cô quay lại dạy tiết 3, 4 của buổi sáng và buổi chiều. Cũng theo gia đình, cô P. vào Thành phố Quy Nhơn ở một mình để đi dạy, sức khỏe và công việc bình thường.

Trong chiều 24/9, sau khi hình ảnh và thông tin tìm thấy thi thể cô giáo P. tại phường Nhơn Bình, gia đình đã vào nhận diện và làm thủ tục để đưa về nhà ở huyện Phù Cát lo hậu sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm