Phát hiện thi thể bé trai 9 tuổi dưới hồ nước sau một ngày "mất tích"

Ngọc Văn, Theo Tiền Phong 19:50 13/03/2022

Một ngày sau khi người nhà trình báo đến lực lượng chức năng về việc bé trai 9 tuổi tại TP Huế bị mất tích, đến ngày 13/3, người dân phát hiện nạn nhân nhỏ tuổi này đã tử vong dưới một hồ nước.

Khoảng 16h chiều 12/3, phát hiện con trai mất tích sau khi rời nhà, bố mẹ cháu Nguyễn Nam Ph. (sinh năm 2013, trú phường Phú Hội, TP Huế) đã đến công an phường Phú Hội trình báo.

Từ chiều tối cho đến khuya cùng ngày, nhiều người và lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cháu bé, nhưng vẫn không có kết quả.

Đến sáng 13/3, người dân ra hồ sinh thái Trái Tim (phía sau Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh TT-Huế) tập thể dục thì phát hiện thi thể một nạn nhân nhỏ tuổi nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Qua xác minh của lực lượng chức năng và người nhà, nạn nhân tử vong dưới hồ là cháu Ph. Thi thể cháu bé sau đó đã được người nhà đưa về gia đình để lo hậu sự.

Theo bà Võ Thị Anh Thư - Chủ tịch UBND phường Phú Hội (TP Huế), xác minh bước đầu của công an cho thấy, cháu Ph. tử vong dưới hồ có thể do bị đuối nước, không có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm