Phát hiện thí sinh YG hot nhất show Mnet trong teaser MV của Lisa (BLACKPINK), kỳ này xác định "bung nóc" hết cỡ!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/09/2021

Nữ dancer được cho là xuất hiện trong MV của Lisa (BLACKPINK) đang "làm mưa làm gió" tại show nhảy Street Woman Fighter của Mnet.

Đúng 22 giờ tối ngày 7/9 (giờ Việt Nam), YG đã chính thức tung teaser MV LALISA của Lisa (BLACKPINK). Đoạn teaser MV tuy chỉ kéo dài 14 giây cũng đủ hé lộ một phần nhạc vô cùng bắt tai "Say Lalisa love me Lalisa love me" (Tạm dịch: Hãy nói Lalisa, yêu tôi Lalisa, yêu tôi). Bên cạnh đó, loạt tạo hình thay đổi liên tục của Lisa, từ công chúa lại hoá "racing girl" khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Teaser MV LALISA - Lisa (BLACKPINK)

Bên cạnh nhân vật chính Lisa, người hâm mộ bất ngờ chú ý đến một cô nàng dancer đã xuất hiện mờ ảo trong một phân cảnh dance break. Nữ dancer đứng ở phía bên trái được cho là Lee Jung (YGX) với tạo hình tóc 2 chùm đặc trưng cùng ngoại hình rất tương đồng. Trong phân cảnh này, Lisa đúng chuẩn hip-hop girl hứa hẹn sẽ phô khoe những bước nhảy sở trường "cháy" hết cỡ trong MV.

Phát hiện thí sinh YG hot nhất show Mnet trong teaser MV của Lisa (BLACKPINK), kỳ này xác định bung nóc hết cỡ! - Ảnh 2.

Nữ dancer đứng ở phía bên trái được cho là Lee Jung của YGX

Nhiều bình luận chắc nịch Lee Jung sẽ xuất hiện trong MV của Lisa:

- Mình nhìn vào phát thấy dáng Lee Jung luôn.

- Nhìn 2 chùm tóc đã ngờ ngợ rồi.

- Không chừng biên vũ đạo luôn đó chứ.

- Nhận ra chị Lee Jung liền, thế nhảy banh nóc cho coi.

- Cái 2 chùm của Lee Jung đi đâu hễ thấy là biết ngay.

- Có chị đẹp Lee Jung nữa kìa, hi vọng Lisa sẽ có một màn dance bùng nổ.

- Lee Jung dạo này bận quá. Đi show về còn nhảy chung với chị em nữa. 

Phát hiện thí sinh YG hot nhất show Mnet trong teaser MV của Lisa (BLACKPINK), kỳ này xác định bung nóc hết cỡ! - Ảnh 3.

Tạo hình tóc 2 chùm đặc trưng của Lee Jung

Lee Jung là thủ lĩnh nhóm nữ YGX trong show Street Woman Fighter đang nhận được nhiều sự chú ý bậc nhất do Mnet tổ chức. Nữ dancer sinh năm 1998 cũng không phải xa lạ gì đối với fan YG khi là huấn luyện viên vũ đạo của Rosé (BLACKPINK), từng tham gia dàn dựng vũ đạo cho phần dance break của SOLO (Jennie). Không chừng, chính Lee Jung cũng là người sẽ biên đạo cho Lisa trong LALISA.

Phát hiện thí sinh YG hot nhất show Mnet trong teaser MV của Lisa (BLACKPINK), kỳ này xác định bung nóc hết cỡ! - Ảnh 4.

Lee Jung trong tập mới nhất của Street Woman Fighter

Nguồn, clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Phát hiện thí sinh YG hot nhất show Mnet trong teaser MV của Lisa (BLACKPINK), kỳ này xác định bung nóc hết cỡ! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm