Thí sinh xinh nhất show Mnet làm center trông chẳng khác gì idol nhưng kỹ năng vẫn thua HLV Rosé, cả đội bị hại nhảy lệch nhịp?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 06/09/2021

Toàn bộ spotlight của màn biểu diễn gần như thuộc về thí sinh xinh nhất show Mnet với thời lượng lên hình áp đảo.

Mặc dù tập 3 chưa chính thức được phát sóng nhưng chương trình Street Woman Fighter đã chính thức đăng tải video biểu diễn vũ đạo của đội Leader. Mục đích của việc đăng trước video vũ đạo là để ghi nhận ý kiến đánh giá của người hâm mộ. Người chiến thắng trong trận chiến chọn center chính là Noze của đội WayB. Vì vậy, đội Leader đã biểu diễn vũ đạo ca khúc Hey Mama (David Guetta) với phần biên đạo từ chính Noze.

Sân khấu biểu diễn vũ đạo Hey Mama của đội Leader do Noze biên đạo (Street Woman Fighter)

Sân khấu được dàn dựng như ở một vùng hoang mạc khắc nghiệt với rất nhiều xe đua địa hình, khiến cho màn biểu diễn càng thêm phần nóng bỏng. Với lợi thế làm center được lên hình nhiều nhất, Noze đã chiếm trọn spotlight bởi kỹ năng và đặc biệt là visual chẳng khác gì một idol. Cô nàng cũng là người duy nhất được quay cảnh kết màn.

Noze chiếm trọn spotlight khi là center với ưu thế được lên hình nhiều nhất

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng kỹ năng nhảy và trình diễn của Noze bị lép vế so với một số thành viên khác trong đội là Lee Jung (YGX) hay Monika (PROWDMON). Tuy thời lượng lên hình ít ỏi nhưng cũng đủ để cả 2 gây ấn tượng trước ống kính. Trước đó, Lee Jung cũng được biết đến là một huấn luyện viên vũ đạo của Rosé (BLACKPINK) tuổi trẻ tài cao. Còn Monika, không chỉ nhảy tốt mà cô nàng còn sở hữu visual phi giới tính hút mắt.

Lee Jung và Monika được netizen khen ngợi dù không lên hình quá nhiều

- Xin lỗi center nhưng sự chú ý của mình lỡ va vào Monika với Lee Jung rồi. Monika cười nhẹ phát mà hút lắm luôn.

- Monika có đoạn cười xinh quá.

- Sự chú ý của em lỡ va phải vào Lee Jung.

- Noze vừa xinh vừa nhảy giỏi nhưng cảm giác chưa tới lắm.

Có một điều khiến người hâm mộ đặc biệt "nhức nhối" là ekip sản xuất clip của Mnet đã ghép nhạc lệch so với lúc ghi hình. Động tác lệch nhịp hẳn, ngay cả khẩu hình miệng của các dancer lúc nhảy cũng không hề khớp với âm nhạc. Góc quay cho sân khấu cũng không được đánh giá cao. Đúng là Mnet, luôn có những lỗi kỹ thuật khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Các dancer nhảy rất tốt nhưng rất tiếc là Mnet đã góp 1 điểm trừ lớn vào sân khấu biểu diễn

Nguồn: Mnet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm