Phát hiện thêm 183 mảnh vỡ máy bay cùng thi thể một số nạn nhân

Ban Thời sự, Theo VTV 20:11 25/03/2022

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ Trung Quốc đã tìm được 183 mảnh vỡ của máy bay như cánh động cơ, mảnh vỡ tuabin, mảnh vỡ đuôi máy bay.

Công tác tìm kiếm và cứu nạn sau vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không China Eastern Airlines ở Trung Quốc đã bước sang ngày thứ tư. Nhiều vật dụng cá nhân, các mảnh vỡ máy bay cùng thi thể một số nạn nhân đã được tìm thấy.

Trong thông báo đưa ra ngày hôm nay, Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc cho biết, sau nhiều ngày nỗ lực, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy tổng cộng 183 mảnh vỡ của máy bay như cánh động cơ, mảnh vỡ tuabin, mảnh vỡ đuôi máy bay.

Phát hiện thêm 183 mảnh vỡ máy bay cùng thi thể một số nạn nhân - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đồng thời còn tìm thấy 21 đồ đạc, vật dụng cá nhân cùng một số thi thể nạn nhân

Trước đó, một trong hai hộp đen của máy bay đã được tìm thấy. Hộp đen được cho là máy ghi âm buồng lái đã được gửi đến Bắc Kinh. Có thể mất 10 đến 15 ngày để phân tích sơ bộ và lâu hơn nữa để có thể đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện hoạt động tìm kiếm chiếc hộp đen thứ hai của chiếc máy bay gặp nạn đang được khẩn trương tiến hành với phạm vi tìm kiếm đã được mở rộng gần gấp 5 lần so với trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm