Phát hiện ra điểm chung của 2 nhóc tỳ cực hot nhà Hoà Minzy và Đông Nhi, đặc biệt đến mức mẹ phải tự hào khoe lên MXH!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 14/03/2021

Thì ra bé Bo của Hoà Minzy và công chúa Winnie của Đông Nhi lại sớm bộc lộ tài năng như vậy, con nhà người ta đây rồi.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ toàn người nổi tiếng, giàu có, bé Winnie của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và quý tử Bo nhà Hoà Minzy - Minh Hải đang là 2 nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz.

Đặc biệt, vào ngày 13/3, 2 mẹ bỉm đồng loạt có chia sẻ về con giống hệt nhau khiến dân tình phải chú ý. Cụ thể, Hoà Minzy đã khoe khoảnh khắc bé Bo thích thú xem sách thiếu nhi trong lúc đang ngồi trong lòng mẹ và bi bô nói chữ "học" vô cùng đáng yêu. Trong khi đó, công chúa Winnie khiến mẹ Đông Nhi bật cười vì mới gần 5 tháng đã đòi đọc sách, cô chia sẻ: "Con đòi ba mẹ cho con học bài, con rất thích các bạn mà các bạn không chịu làm quen con gì hết á". Nhìn khoảnh khắc Winnie chăm chú xem sách là biết mê tìm hiểu, khám phá lắm, 2 nhóc tỳ "con nhà người ta" tương lai đây rồi!

Phát hiện ra điểm chung của 2 nhóc tỳ cực hot nhà Hoà Minzy và Đông Nhi, đặc biệt đến mức mẹ phải tự hào khoe lên MXH! - Ảnh 2.

Hoà Minzy tự hào khoe con trai đã bi bô nói được chữ "học" và rất thích xem sách dù mới hơn 1 tuổi

Phát hiện ra điểm chung của 2 nhóc tỳ cực hot nhà Hoà Minzy và Đông Nhi, đặc biệt đến mức mẹ phải tự hào khoe lên MXH! - Ảnh 3.

Con gái Đông Nhi khiến mẹ cười ra nước mắt khi đòi học bài và đọc chữ dù mới hơn 5 tháng tuổi

Phát hiện ra điểm chung của 2 nhóc tỳ cực hot nhà Hoà Minzy và Đông Nhi, đặc biệt đến mức mẹ phải tự hào khoe lên MXH! - Ảnh 4.

Trước đó, Hoà Minzy cũng khoe con trai có hứng thú với âm nhạc

Clip bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng ê a học hát (Nguồn: Facebook Đông Nhi)

Dân tình rần rần thích thú khi liên tục phát hiện ra những điểm giống nhau của 2 nhóc tỳ cực hot. Đây cũng là 2 em bé có lượng follow cao nhất nhì trong dàn con sao Việt

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm