Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là "Captain Marvel" phiên bản VTV?

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 08:08 27/03/2019

Sau 34 tập phim, cuối cùng khán giả cũng biết tại sao lại có người tốt với An như vậy. Hoá ra trước kia, bà Mỹ từng ra tay nghĩa hiệp cứu chú ấy!

Trong tập 34 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, những tình tiết quan trọng về mối quan hệ xoay quanh An (Lưu Đê Ly) đang dần được hé lộ.

Nam tự nhận mình không quân tử, nhận ngay cú đấm giữa mặt từ Phi

Ở diễn biến những tập trước, Phi (Huỳnh Anh) đã gặp bà Mỹ (Thanh Tú) và Châu (Phan Minh Huyền) để công khai chuyện yêu đương với An. Nhưng nhân vật quan trọng là Nam (Mạnh Trường) thì anh lại chưa gặp. Để cho đến ngày hôm nay, khi gặp Nam thì Phi lại hay tin dữ, đó là anh sắp ly hôn.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 1.

Phi thất vọng về cách hành xử của Nam

Nam cũng không ngại ngần khẳng định vị trí và tình cảm của mình đối với An. Đồng thời khi anh ly hôn xong xuôi, cũng sẽ theo đuổi An. Nghe đến đây, Phi không kiềm chế được nữa. Cậu đấm thẳng vào mặt Nam rồi bỏ đi.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 2.

Phi ăn vạ, đòi ngủ lại nhà An

Vẫn nối tiếp những diễn biến cũ, Phi ở tập 33 đã bực tức bỏ đi vì An cứ mãi nhập nhằng trong chuyện tình cảm. Thế rồi ở tập này, lại chính cậu là người phải mò đến gặp người yêu. Đáng thương thay, Phi lại không chọn cách như các cặp đôi gặp nhau. Thay vào đó, cậu rình rập ở gần nhà, định gây bất ngờ cho An thì lại nhận ngay cú đánh trời giáng vì An tưởng là tên lưu manh nào.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 3.

Nhưng trong cái rủi lại có cái may. Tuy đòn của An cũng chỉ hơi đau, nhưng Phi đã lăn lóc ăn vạ như thể mình bị trọng thương để đòi ngủ lại nhà An. Kết quả, cậu định dỗi người yêu thêm lần nữa để được ngủ chung giường bằng cách đòi ra ban công ngủ. Ai ngờ An "máu lạnh", nhốt Phi ở ngoài thật.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 4.
Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 5.
Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 6.

Phi hâm nóng tình cảm rất nhanh

Tiết lộ quá khứ "máu mặt" của bà Mỹ

Trong một diễn biến khác của Chạy Trốn Thanh Xuân, khán giả luôn thắc mắc tại sao lại có một người chú luôn tốt bụng với An như vậy, thì theo dõi đến tập này sẽ rõ câu trả lời. Hoá ra bởi vì khi nhìn thấy An, chú lại có hình dung về bà Mỹ thời thanh xuân. Đó từng là người con gái mạnh mẽ, ngang ngược nhưng lại hay bảo vệ những người xung quanh. Chính vì việc một mình bà Mỹ từng ra tay nghĩa hiệp, cứu chú khỏi một lũ trai khác nên chú nhớ mãi.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 7.
Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 8.

Nam bóc mẽ vợ, Châu bắt đầu "chơi bài ngửa"

Còn về gia đình Nam – Châu, có lẽ mối quan hệ này phải thực sự đi đến hồi kết. Nam đã nói rõ với Châu về chuyện mình biết hết những trò kinh tởm mà trước đây Châu từng làm với mọi người.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 9.

Sau khi Nam quyết định và dần hoàn tất thủ tục ly hôn cũng là lúc Châu bắt đầu "chơi bài ngửa". Châu không còn nín nhịn trước những lời nói của bà Phương (Chiều Xuân). Hơn thế còn thẳng thừng tuyên bố Nam sẽ không thể thoát được mình. Cuối cùng, Châu dắt cu Bin ra khỏi nhà.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 10.

Châu giận tím mặt khi bị bóc mẽ

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 11.

Có ai nhận ra địa chỉ của nhà Châu - Nam rất "đặc biệt" không?

Cu Bin gặp tai nạn, ngã ngửa sự thật về thân thế

Cũng chính vì đưa cu Bin đi, Châu đã khiến bé gặp tai nạn. Cu Bin mất quá nhiều máu nên cần người truyền. Đến lúc này, sự thật rằng Nam chỉ là người "đổ vỏ" đã bị lộ. Hoá ra, bố của cu Bin là Tuấn – người tình quán bar của Châu.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 12.
Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 13.

Nam hoàn toàn sốc khi biết sự thật

Thế nhưng thật thú vị rằng đến đây, Chạy Trốn Thanh Xuân mới hé lộ về con người thật của Tuấn. Hoá ra, đây chính là chàng trai vì si tình mà bất chấp làm tất cả cho Châu. Và thú vị hơn, chỉ với hai câu thoại về triết lý tình yêu rằng "Việc của phụ nữ là phải xinh đẹp, không phải vì một thằng đàn ông mà chôn vùi cuộc đời mình" và "Tình yêu là phải tự nguyện, bằng không đứa nào yêu nhiều đứa đấy thiệt" mà anh đã khiến khán giả đổ rầm rập.

Phát hiện quá khứ bất ngờ: Hoá ra bà Mỹ thời thanh xuân là Captain Marvel phiên bản VTV? - Ảnh 14.

Những diễn biến cuối cùng của Chạy Trốn Thanh Xuân hẹn bạn lúc 21h30 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên VTV3. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm